• Nhà thiết kế Đức Hùng cùng dàn "sao" kêu gọi "cứu tê tê"

  Nhà thiết kế Đức Hùng cùng dàn "sao" kêu gọi "cứu tê tê"

  ANTĐ - Trong khuôn khổ chương trình bảo tồn động vật hoang dã toàn cầu, chiến dịch “Cứu tê tê” đã được khởi động tại Hà Nội với sự kiện mở màn có tên gọi “Tê tê có còn phê”.
  Trong khuôn khổ chương trình bảo tồn động vật hoang dã toàn cầu, chiến dịch “Cứu tê tê” đã được khởi động tại Hà Nội với sự kiện mở màn có tên gọi “Tê tê có còn phê”.
  Trong khuôn khổ chương trình bảo tồn động vật hoang dã toàn cầu, chiến dịch “Cứu tê tê” đã được khởi động tại Hà Nội với sự kiện mở màn có tên gọi “Tê tê có còn phê”.

 • Âm nhạc Việt- vàng thau lẫn lộn

  Âm nhạc Việt- vàng thau lẫn lộn

  ANTĐ - Nếu không có nhà tài trợ hoặc nếu chỉ trông chờ vào việc khán giả bỏ tiền ra mua vé thì nhiều chương trình nghệ thuật được làm chuyên nghiệp và tử tế sẽ khó mà tồn tại lâu dài. Đó là một trong những lý do khiến nhiều chương trình nghệ thuật lần lượt bị rơi rụng chỉ sau một thời gian “trống giong, cờ mở”.

 • Nhạc sĩ Quốc Trung xin lỗi khán giả “Cầm tay mùa hè”

  Nhạc sĩ Quốc Trung xin lỗi khán giả “Cầm tay mùa hè”

  ANTĐ - Đêm nhạc “Cầm tay mùa hè” đánh dấu sự kết hợp của danh ca hải ngoại Hương Lan, nhóm Năm Dòng Kẻ và giọng ca trẻ Nguyễn Đình Thanh Tâm sẽ không diễn ra vào ngày 14-6 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội như dự kiến ban đầu. 

 • Hương Lan kết hợp với Năm dòng kẻ

  Hương Lan kết hợp với Năm dòng kẻ

  ANTĐ - Sự kết hợp thú vị giữa ca sĩ Hương Lan - giọng ca gắn bó dòng nhạc trữ tình quê hương với các cô gái mang dấu ấn âm nhạc đương đại đến từ nhóm Năm dòng kẻ là nét thú vị của chương trình “Cầm tay mùa hè” diễn ra vào tối 14-6 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. 

 • “Họ đang làm gì?”

  “Họ đang làm gì?”

  ANTĐ - Là chương trình truyền hình thực tế giúp nâng cao nhận thức cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường, hướng tới phát triển bền vững. 

 • Kêu gọi chấm dứt sử dụng sừng tê giác

  Kêu gọi chấm dứt sử dụng sừng tê giác

  ANTĐ - Ngày 3-3, các đại sứ thiện chí bao gồm nhạc sĩ, ca sĩ, hoa hậu, diễn viên, MC... nổi tiếng trong nước đã ra mắt trong buổi lễ công bố chiến dịch “Chấm dứt sử dụng sừng tê giác” do Tổ chức cứu trợ hoang dã WildAid và trung tâm Hành động và Liên kết vì Môi trường và Phát triển Change thực hiện. 

 • “Bỏng” vì ngồi “ghế nóng”

  “Bỏng” vì ngồi “ghế nóng”

  ANTĐ - Đêm chung kết cuộc thi “Giọng hát Việt 2013” vừa khép lại, nhạc sĩ Quốc Trung lập tức chia sẻ mong muốn gặp lại khán giả vào một chương trình mới trong năm 2014, nơi mà anh sẽ “không mở mồm ra bao giờ nữa cả, để dành chỗ cho âm nhạc”…

 • Hà Linh bị loại thẳng tay, Hoàng Tôn tiếp tục được ưu ái

  Hà Linh bị loại thẳng tay, Hoàng Tôn tiếp tục được ưu ái

  ANTĐ - Hoàng Tôn tiếp tục nhận được sự "ưu ái" của Mỹ Linh khi vị huấn luyện viên này quyết định thí sinh giành quyền đi tiếp sẽ do khán giả lựa chọn. Và không bất ngờ khi Hoàng Tôn là cái tên được khán giả bình chọn vượt trội so với người bạn cùng đội, Thái Quang.

 • Hoàng Tôn: "Sẽ nỗ lực để lấy lại niềm tin của Mỹ Linh"

  Hoàng Tôn: "Sẽ nỗ lực để lấy lại niềm tin của Mỹ Linh"

  ANTĐ - Thấy học trò cưng, Hoàng Tôn mải mê chạy show, Mỹ Linh dọa sẽ loại thẳng tay nếu anh chàng này không tập trung cho cuộc thi. Khá bất ngờ khi bị huấn luyện viên "dằn mặt" trên sóng trực tiếp, tuy nhiên, Hoàng Tôn cho biết, đó chỉ là lời nhắc nhở và đó là vì Mỹ Linh muốn cậu học trò của mình tốt hơn.

 • Ca sĩ Thanh Lam: “Tôi đang hạnh phúc!”

  Ca sĩ Thanh Lam: “Tôi đang hạnh phúc!”

  ANTĐ - Nhiều năm sau khi đường ai nấy đi, Thanh Lam vẫn giữ được mối lương duyên với người chồng cũ – nhạc sĩ Quốc Trung, nhưng là trong âm nhạc. Lần hợp tác mới nhất của hai người là trong liveshow riêng của chị - “Người đàn bà yêu” diễn ra vào tối 30-11 tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội. “Người đàn bà hát” đã chia sẻ với phóng viên Báo An ninh Thủ đô về lần “yêu” mới này. 

 • "Chia tay" Quốc Trung, Uyên Linh tự làm show riêng

  "Chia tay" Quốc Trung, Uyên Linh tự làm show riêng

  ANTĐ - Sau hai năm hợp tác với nhạc sĩ Quốc Trung, Uyên Linh vừa chính thức tuyên bố "ra riêng", giới thiệu đến khán giả sản phẩm đầu tiên do chính mình sản xuất - MV Buồn và đêm nhạc về mùa thu.

 • Thầy trò Đàm Vĩnh Hưng giở "chiêu" giả gái hút khán giả

  Thầy trò Đàm Vĩnh Hưng giở "chiêu" giả gái hút khán giả

  ANTĐ - Gây bất ngờ và tạo được sự bùng nổ trên sân khấu Giọng hát Việt đêm liveshow 4, chàng trai đa tài Minh Sang khiến huấn luyện viên của mình "nở mày, nở mặt", với tiết mục đầy "ma mị" và hấp dẫn, nhất là phần thể hiện 2 giọng hát của cả nam và nữ. 

 • Uyên Linh tự sự với “Buồn”

  Uyên Linh tự sự với “Buồn”

  ANTĐ - Cùng với việc dừng hợp tác với nhạc sĩ Quốc Trung, ca sĩ Uyên Linh mới đây đã trình làng sản phẩm âm nhạc đầu tiên đánh dấu con đường ca hát độc lập. 

 • Giọng hát Việt hát tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  Giọng hát Việt hát tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  ANTĐ - Mở màn đêm liveshow 3, 4 huấn luyện viên và các học trò của mình thể hiện 2 bản hùng ca Hò kéo pháoChiến thắng Điện Biên Phủ, phía dưới sân khấu, các nghệ sĩ và khán giả đứng dậy cùng tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

 • Hà Linh - Cát Tường: Kẻ lên đồng, người nổi loạn trong liveshow 2

  Hà Linh - Cát Tường: Kẻ lên đồng, người nổi loạn trong liveshow 2

  ANTĐ - Trong đêm liveshow 2, đội của huấn luyện viên Hồng Nhung đã mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả qua cách thể hiện và cách làm mới các ca khúc còn mãi với thời gian, từ các bài hát dân ca, nhạc cách mạng đến các bản "hit" của thế giới. Các thí sinh không chỉ mang một sự tiếp nhận mới về bài hát đến với khán giả mà còn nỗ lực làm mới mình, thử thách mình.

 • Liveshow 1 Giọng hát Việt: Sự cố từ những chiếc mic

  Liveshow 1 Giọng hát Việt: Sự cố từ những chiếc mic

  ANTĐ - Đúng như lời hứa hẹn, các thí sinh của 2 huấn luyện viên Mỹ Linh và Đàm Vĩnh Hưng đã mang đến một màn mở đầu đầy ấn tượng tại vòng liveshow. Đêm đầu tiên của vòng quyết định này lẽ ra khá tròn vẹn nếu không có sự cố từ những chiếc mic của các huấn luyện viên.

 • Nhật Thu "dự cảm" được "đối thủ" phải đối mặt tại vòng Đo ván

  Nhật Thu "dự cảm" được "đối thủ" phải đối mặt tại vòng Đo ván

  ANTĐ - Tập 2 vòng Đo ván khép lại với nhiều ấn tượng và cảm xúc cùng những giây phút hồi hộp, kịch tính. Đêm thi này chứng kiến những khoảnh khắc không thể quên của cả Huấn luyện viên lẫn các thí sinh. Hãy cùng nghe các thí sinh chia sẻ về phần trình diễn của mình và sự lựa chọn của các Huấn luyện viên.

 • Tập 1 vòng Đo ván: Ca khúc Việt lên ngôi

  Tập 1 vòng Đo ván: Ca khúc Việt lên ngôi

  ANTĐ - Sau khi hoàn thành vòng Đối đầu, các thí sinh và huấn luyện viên lại tiếp tục chạy nước rút cho vòng Đo ván. Và những cặp đấu đầu tiên của vòng thi này đã lộ diện cùng nhiều ngạc nhiên với những màu sắc đối lập.

 • Quốc Trung muốn học trò trở thành nghệ sĩ cá tính

  Quốc Trung muốn học trò trở thành nghệ sĩ cá tính

  ANTĐ - Sau 4 tập vòng Đối đầu, các tiết mục của đội Huấn luyện viên Quốc Trung, luôn được đánh giá cao và nhận được nhiều lời khen của khán giả cũng như từ chính các Huấn luyện viên khác. Thậm chí Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng gọi anh là “phù thủy” trong việc dựng bài. Cùng nghe anh chia sẻ về những tâm sự đằng sau sân khấu.