Hoàng Tôn: "Sẽ nỗ lực để lấy lại niềm tin của Mỹ Linh"

  • 21/11/2013 11:38
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Thấy học trò cưng, Hoàng Tôn mải mê chạy show, Mỹ Linh dọa sẽ loại thẳng tay nếu anh chàng này không tập trung cho cuộc thi. Khá bất ngờ khi bị huấn luyện viên "dằn mặt" trên sóng trực tiếp, tuy nhiên, Hoàng Tôn cho biết, đó chỉ là lời nhắc nhở và đó là vì Mỹ Linh muốn cậu học trò của mình tốt hơn.
Liveshow 6 Giọng hát Việt khép lại trong sự tiếc nuối của khán giả khi phải chia tay với các thí sinh: Ngọc Trâm, Dương Hoàng Yến, Âu Bảo Ngân và My Hoàn. Đây cũng là liveshow mà các huấn luyện viên cũng phải rất khó khăn mới đưa ra được quyết định của mình. Các thí sinh may mắn được bước tiếp cũng khá bất ngờ khi được khán giả và huấn luyện viên chọn, nhưng chính họ cũng là những người mang một tâm trạng nặng nề, tiếc nuối cho những người bạn đã đồng hành cùng họ, cùng họ trải qua những khó khăn, thử thách, sẻ chia những vui buồn trong cuộc sống cũng như khoảng thời gian tham gia cuộc thi. Hoàng Tôn, thí sinh được Mỹ Linh góp ý và nhắc nhở nhiều trong liveshow 6 vừa qua chia sẻ: “Mình rất bất ngờ và cũng buồn một chút, nhưng mình biết đó là một lời nhắc nhở của chị Mỹ Linh, vì mình biết, chị muốn mình tốt hơn và tập trung hơn cho cuộc thi, nhất là khi chặng đường của Giọng hát Việt dần về đến đích. Để lấy lại niềm tin của huấn luyện viên Mỹ Linh, mình sẽ cố gắng thể hiện thật tốt những gì chị Linh chỉ dạy, đây cũng là cách mình mang đến niềm vui cho chị bởi mình biết chị Linh luôn tin tưởng và ủng hộ mình”.

Hoàng Tôn: "Sẽ nỗ lực để lấy lại niềm tin của Mỹ Linh" ảnh 1
Hoàng Tôn cho biết, sẽ nỗ lực để lấy lại niềm tin của Mỹ Linh


Thí sinh Song Tú tâm sự: “Với mình, đến được vòng Bán kết đã là một thành công rất lớn. Mình chỉ muốn lên sân khấu và “cháy” hết mình, xem đó như lần cuối cùng được hát. Những trải nghiệm tại Giọng hát Việt khiến mình bản lĩnh và vững vàng hơn trong cuộc sống, nhất là sau mỗi lần phải đối diện với sự chia tay, với sự khốc liệt của một cuộc thi”.

Còn đối với Hà My, cô gái nhận được lượng tin nhắn bình chọn cao nhất đội huấn luyện viên Quốc Trung bày tỏ: “My cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi nhận được kết quả, có thể, khán giả đã cảm nhận được những cảm xúc của My khi My hát bài hát ấy, bản thân My gần như đã khóc khi hát xong ca khúc ấy. Huấn luyện viên Quốc Trung cũng dành lời khen ngợi My, điều mà trước đó chưa bao giờ được nghe, thế nên đó là nguồn động lực rất lớn đối với My. “Cuộc chiến” ngày càng khốc liệt, ai đi ai ở đều phụ thuộc vào khả năng của người đó, vì thế, My sẽ cố gắng hát với toàn bộ năng lượng mà My có và bằng cả trái tim để chinh phục khán giả, chinh phục huấn luyện viên”.


Hoàng Tôn: "Sẽ nỗ lực để lấy lại niềm tin của Mỹ Linh" ảnh 2
Hà Linh chia sẻ: "Mình chỉ nghĩ đơn giản là có thể được hát và làm sao để hát hay, không làm phụ lòng những người đã luôn theo dõi và ủng hộ mình"


Thí sinh Hà Linh tâm sự: “Vào được bán kết cũng là một may mắn và thành công, đối với mình, thế là ổn rồi vì ngay từ đầu tham gia chương trình mình không nghĩ sẽ tranh giải, mình chỉ nghĩ đơn giản là có thể được hát và làm sao để hát hay, không làm phụ lòng những người đã luôn theo dõi và ủng hộ mình. Trước khi tham gia Giọng hát Viêt, mình dường như đã bỏ rơi âm nhạc một thời gian dài, nhưng khi đến với chương trình, niềm đam mê ca hát bỗng trỗi dậy mãnh liệt. Càng tiến sâu vào chương trình, cứ nghĩ đến việc mỗi tuần không được hát, không được lên sân khấu, mình cảm thấy như thiếu thốn điều gì đó. Đến bây giờ, mình khát khao được hát, được cống hiến, và mình đã và đang nỗ lực để mỗi đêm diễn mình đều có thể mang lại những cảm giác mới lạ cho khán giả”. 

Thái Quang, thí sinh nhận được sự lựa chọn của huấn luyện viên Mỹ Linh cũng cho biết: “Càng đi sâu vào chương trình, mình càng nhận được nhiều ý kiến tích cực và tiêu cực, nhưng đây là điều chắc chắn sẽ xảy ra khi mỗi thí sinh được chú ý nhiều hơn. Vì thế, mình phải tập làm quen dần với dư luận, với những ý kiến trái chiều, điều đó sẽ giúp mình trở nên mạnh mẽ và mình sẽ lấy đó làm động lực để cố gắng hoàn thiện bản thân, trưởng thành hơn trong giọng hát và phong cách biểu diễn”.

 
Hoàng Tôn: "Sẽ nỗ lực để lấy lại niềm tin của Mỹ Linh" ảnh 3
Thái Quang sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân, trưởng thành hơn về giọng hát và phong cách biểu diễn


Chỉ còn 3 liveshow nữa là Giọng hát Việt sẽ hoàn thành hành trình của mình. 8 thí sinh cuối cùng, 8 gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi đang hoàn thiện và cố gắng hết mình cho những đêm thi cuối. Liveshow 7 – đêm Bán kết 1 tới đây, các thí sinh sẽ không bị áp lực của một đêm thi loại và họ sẽ thăng hoa tiếng hát cùng nhau trước cuộc chia ly vào liveshow 8. 

Tin cùng chuyên mục