Giọng hát Việt hát tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  • 14/10/2013 08:11
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Mở màn đêm liveshow 3, 4 huấn luyện viên và các học trò của mình thể hiện 2 bản hùng ca Hò kéo pháoChiến thắng Điện Biên Phủ, phía dưới sân khấu, các nghệ sĩ và khán giả đứng dậy cùng tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Ngay sau đó là phần trình diễn của Leanne Mitchell – quán quân The voice Anh mùa đầu và 20 thí sinh với ca khúc You and I. Chia sẻ về cảm xúc khi đứng chung trên sân khấu với các thí sinh Giọng hát Việt 2013, Leanne cho biết, cô rất vui. 

10 thí sinh của đội Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Linh bước ra sân khấu chờ MC Phan Anh đọc kết quả bình chọn.

Giọng hát Việt hát tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp ảnh 1
Hoàng Yến và Hoàng Tôn,
2 thí sinh nhận được nhiều tin nhắn bình chọn nhất trong đội Mỹ LinhVới 38,83% tổng bình chọn, thí sinh Hoàng Tôn của đội Mỹ Linh đã trở thành thí sinh đầu tiên bước vào vòng liveshow tiếp theo. Ngay sau đó là Hoàng Yến. 

Ở đội Đàm Vĩnh Hưng, Song Tú và Ngọc Trâm là 2 cô gái được khán giả lựa chọn để đi tiếp vào vòng trong.


Giọng hát Việt hát tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp ảnh 2
Thảo My, cô gái được huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng lựa chọn để đi tiếp


Tiếp đó là sự lựa chọn của 2 huấn luyện viên. Mỹ Linh đã chọn Thái Quang còn Đàm Vĩnh Hưng chọn Thảo My.


Giọng hát Việt hát tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp ảnh 3
Em gái "sư tử" Mai Loan - thí sinh Diễm Hương bụi bặm với "Sting loving you"Huyền My, cô gái đến từ đội Mỹ Linh là thí sinh đầu tiên mở màn phần sing-off với ca khúc Giấc mơ mang tên mình. Bước vào phần sing-off, Diễm Hương thể hiện ca khúc tiếng Anh Still loving you


Giọng hát Việt hát tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp ảnh 4
Thí sinh Văn Viết


Sau 2 cô gái của đội Mỹ Linh, 2 chàng trai của đội Đàm Vĩnh Hưng bước ra sân khấu. Văn Viết tiếp tục khoe chất giọng khỏe khoắn với liên khúc Đổi thayHoliday.

Giọng hát Việt hát tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp ảnh 5
Minh Sang xuất hiện trong trang phục của người Mông Cổ


Còn Nguyễn Trần Minh Sang, học trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện với hình ảnh mới lạ cùng Chạy tìm lá non. Phần trình diễn của 2 chàng trai mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả có mặt tại trường quay.

Giọng hát Việt hát tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp ảnh 6
Phần trình diễn tự tin, sôi động của Cát Tường ở những đêm liveshow trước
khiến lượng tin nhắn bình chọn cho Cát Tường vượt trội so với các thí sinh khácSau phần sing-off của đội Mỹ Linh và Đàm Vĩnh Hưng, 10 thí sinh của đội Hồng Nhung và Quốc Trung bước lên sân khấu. Và người có tỉ lệ bình chọn cao nhất của đội Hồng Nhung là Vũ Cát Tường, tiếp đó là Hà Linh. Ở đội Quốc Trung, Hà My và Khánh Duy là 2 thí sinh nhận được số bình chọn cao nhất đội. Hồng Nhung quyết định lựa chọn Âu Bảo Ngân. Như vậy, cả 3 cô gái trong đội Hồng Nhung đều có mặt tại vòng tiếp theo của Giọng hát Việt 2013.

Giọng hát Việt hát tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp ảnh 7
Không sở hữu những gương mặt được giới truyền thông chú ý nhiều,
nhưng các thí sinh của đội Quốc Trung luôn gây bất ngờ qua mỗi phần thiMặc dù những gì mà Thái Châu thể hiện ở đêm liveshow trước không khiến huấn luyện viên Quốc Trung hài lòng, tuy nhiên, vị huấn luyện viên nổi tiếng khó tính vẫn lựa chọn Thái Châu để đi tiếp cùng đội mình.

Giọng hát Việt hát tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp ảnh 8
Hoàng Phúc thể hiện ca khúc "Make you feel my love"


Chàng trai nhỏ tuổi nhất của đội Quốc Trung, Hoàng Phúc thể hiện ca khúc tiếng Anh Make you feel my love. Sau đêm liveshow 2 không thành công, My Hoàn đã phần nào lấy lại được phong độ, cô thể hiện khá thành công ca khúc rock mang tên Chỉ là giấc mơ và được khán giả cổ vũ nhiệt tình.

Giọng hát Việt hát tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp ảnh 9
Nhật Minh thử thách mình với bản hit "Cô gái đến từ hôm qua"


Mặc dù được các huấn luyện viên đánh giá cao nhưng việc chưa dũng cảm trong cách chọn và thể hiện bài hát theo cách của riêng mình khiến Nhật Minh phải bước vào sing-off. Ở phần thi này, giọng ca gợi nhớ Bằng Kiều đã thể hiện ca khúc Cô gái đến từ hôm qua. Nhận được sự hỗ trợ của Hà Linh trong ca khúc sing-off, Thành Nam đã mang đến không khí sôi động với ca khúc Where did we go wrong

Giọng hát Việt hát tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp ảnh 10
Hương Tràm khoe giọng ca bên quán quân The voice Anh, Leanne Mitchell


Ngay sau phần sing-off của các thí sinh, 2 quán quân The voice mùa đầu tiên của nước Anh và Việt Nam, Leanne Mitchell và Hương Tràm đã cùng song ca ca khúc từng làm nên thành công của Leanne tại The voice Anh, ca khúc Run to you. Lần đầu trở lại với sân khấu Giọng hát Việt, Hương Tràm cho biết, cô vẫn cảm giác như ở mùa trước. Hương Tràm cũng chúc cho các thí sinh giữ được giọng hát của mình để có được những giây phút thăng hoa trên sân khấu.

Giọng hát Việt hát tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp ảnh 11

Leanne Mitchell chia sẻ, cô có thời gian tuyệt vời ở The voice Anh, đó là khoảng thời gian khó quên với cô. Sau phần chia sẻ của mình, Leanne Mitchell tiếp tục gửi đến khán giả ca khúc It's a man's man's man's world, ca khúc cô dự thi trong vòng chung kết The voice Anh 2012. Và giờ phút mong đợi đã đến, 8 thí sinh của vòng sing-off bước ra sân khấu lắng nghe sự lựa chọn tiếp theo của các huấn luyện viên. Mỹ Linh cho biết, cô rất bất ngờ với sự lựa chọn của chính mình bởi trước đó, lựa chọn của cô hoàn toàn khác so với quyết định trên sân khấu lúc này. Và Diễm Hương là sự lựa chọn của Mỹ Linh. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, Minh Sang thể hiện tốt hơn so với lúc tập luyện rất nhiều. "Minh Sang là người đi tiếp cùng tôi ở chặng đường tiếp theo", vị huấn luyện viên này quyết định. Huấn luyện viên Quốc Trung tâm sự, cả My Hoàn và Hoàng Phúc đều khiến anh phải lo lắng khi bước ra sân khấu biểu diễn vì phong độ không ổn định. Sau khi cân nhắc, Quốc Trung đã quyết định chọn My Hoàn. Và dù được nhận xét đã thoát ra khỏi cái bóng của ca sĩ Bằng Kiều, thế nhưng, sự lựa chọn của huấn luyện viên Hồng Nhung trong đêm liveshow này lại là Thành Nam, chàng trai sở hữu âm vực rộng và giọng hát chân thành. 

Tin cùng chuyên mục