Đội Quốc Trung: Sẽ chỉ hát các ca khúc tiếng Việt

  • 25/10/2013 14:42
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Đó là chia sẻ của các thành viên đội Quốc Trung trước thềm liveshow 4 diễn ra vào tối chủ nhật, ngày 27-10 tới đây.

Sẽ không có thí sinh nào bị loại trong đêm liveshow 4, tuy nhiên, đây vẫn là đêm thi khiến các thí sinh căng thẳng bởi dừng lại hay đi tiếp trong đêm loại kế tiếp phụ thuộc vào phần trình diễn của họ trong đêm thi này.

Cũng trong đêm thi này, các thành viên đội huấn luyện viên Quốc Trung cho biết, đều chọn ca khúc tiếng Việt làm phần trình diễn của mình. Thí sinh Trần Thái Châu sẽ gửi tới khán giả ca khúc rock do chính anh và nhóm KOP sáng tác. Ca khúc này từng được nhóm KOP thể hiện nhiều lần tại Rock storm, tuy nhiên, tại đêm liveshow tới đây, Thái Châu sẽ mang đến một phong cách hoàn toàn mới cho ca khúc. 


Đội Quốc Trung: Sẽ chỉ hát các ca khúc tiếng Việt ảnh 1
Thái Châu sẽ thể hiện ca khúc của chính mình trong đêm liveshow 4


Với thí sinh Trần Vũ Hà My, đêm thi này cô sẽ thể hiện một ca khúc rock nhưng mang nhiều tự sự của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Cũng mang âm hưởng rock nhưng My Hoàn lại chọn dòng Rock ballad, cô cho biết: “Với phần thi sắp tới mình sẽ biểu diễn ca khúc đã từng được ca sĩ Y Garia thể hiện. Bài hát này cũng khiến mình hồi hộp nhiều vì không biết có nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả hay không. Tuy đêm thi sắp tới không loại nhưng không có nghĩa là không lo lắng, đến bây giờ mình chỉ biết phải cố gắng thể hiện ca khúc thật tốt, thật tốt mà thôi”. Thí sinh cuối cùng của đội huấn luyện viên Quốc Trung là Khánh Duy, với phần thi của mình, anh sẽ thể hiện ca khúc khó nhưng nổi tiếng của nhạc sĩ Giáng Son .

Mang tới liveshow 4 những ca khúc kinh điển của cả trong nước và quốc tế là các thành viên của đội huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng. 

Trong tuần này, cả thí sinh Ngọc Trâm và Song Tú đều chọn cho mình những ca khúc nổi tiếng của nền nhạc Việt. Với Song Tú, bài hát đã từng nổi danh với tiếng hát của ca sĩ Siu Black và Y Garia. Đây sẽ là một thử thách không hề nhỏ đối với Song Tú tại đêm thi này. 

Còn với Ngọc Trâm: “Em muốn làm mới mình cùng ca khúc này. Ban đầu em cũng rất lo lắng nhưng em muốn tạo một ấn tượng mới với khán giả, để sau này khi nhắc đến bài hát, người ta sẽ nhắc đến phiên bản của Ngọc Trâm bên cạnh những tên tuổi lớn đã từng gắn bó với ca khúc. Hiện tại thay vì áp lực thì em đặt khá nhiều kì vọng vào tiết mục sắp thể hiện. Em mong tiết mục của em sẽ được nhiều khán giả đón nhận”.

Cũng làm khó mình với một ca khúc nổi tiếng trên thế giới, thí sinh Vũ Thảo My sẽ thử thách mình với bài hát gắn liền với tên tuổi của danh ca Aretha Franklin. Với Nguyễn Trần Minh Sang, thí sinh luôn làm thay đổi mình với nhiều phong cách, đêm liveshow sắp tới anh sẽ tiếp tục làm mới hình ảnh của mình bằng một ca khúc bán cổ điển, ca khúc nổi tiếng trong vở nhạc kịch cùng tên của  Andrew Lloyd Webber. 

Liveshow 4 của Giọng hát Việt 2013 sẽ được truyền hình trực tiếp từ Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng lúc 21h10 trên sóng VTV3 ngày 27-10. 

Tin cùng chuyên mục