Với mái đầu nhuộm bạc, Văn Toàn là cầu thủ Olympic Việt Nam gây chú ý nhất về ngoại hình trong trận tứ kết gặp Syria vừa qua.
Song điều khiến người ta phải nhắc nhớ tới anh nhiều hơn đó là pha lập công ở phút 108, giúp Việt Nam thắng chung cuộc 1-0 và lần đầu tiên giành quyền vào bán kết tại một kỳ Á vận hội.
Rất nhanh chóng, cư dân đã "phổ cập" kiểu đầu của Văn Toàn cho các thành viên Olympic Việt Nam theo một cách rất dí dỏm. Trong ảnh: Thủ môn Bùi Tiến Dũng với quả đầu bạc "bản quyền" của Văn Toàn.
Tiền đạo Nguyễn Công Phượng.
Tiền vệ đội phó Lương Xuân Trường.
Tiền đạo Hà Đức Chinh.
Trung vệ Bùi Tiến Dũng.
Hậu vệ Đoàn Văn Hậu.
Hậu vệ Đỗ Duy Mạnh.
Tiền vệ Phạm Đức Huy.
Tiền vệ Phan Văn Đức.
Còn đây là Phạm Xuân Mạnh.
Đàn anh Nguyễn Anh Đức cũng được "phổ cập" quả đầu của đàn em.
Thậm chí HLV Park Hang-seo cũng không phải ngoại lệ.
Còn đây, "chính chủ" quả đầu bạc Nguyễn Văn Toàn
Kể từ khi hiệu ứng U23 Việt Nam lan tỏa sau VCK châu Á, việc ghép ảnh gương mặt chéo giữa các tuyển thủ được cư dân mạng hưởng ứng, tạo sự vui vẻ cho người xem. Trong ảnh: Tiền đạo Hà Đức Chinh trong hình hài thủ môn Bùi Tiến Dũng.
Nét mặt của Đoàn Văn Hậu trong hình hài thủ môn Nguyễn Văn Hoàng. Dân mạng dí dỏm đặt tên bức ảnh ghép hai tuyển thủ này là Hoàng Hậu.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17

Phì cười với ảnh Olympic Việt Nam rủ nhau để "quả đầu bạc" của Văn Toàn

  • 28/08/2018 21:21
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
ANTD.VN - Quả đầu nhuộm bạc cùng bàn thắng quý giá giúp Olympic Việt Nam giành vé bán kết ASIAD lịch sử khiến tiền đạo Nguyễn Văn Toàn thu hút sự chú ý đặc biệt suốt một ngày qua. Rất nhanh chóng, cư dân mạng đã "phổ cập" kiểu đầu của Văn Toàn cho các thành viên Olympic Việt Nam theo một cách rất dí dỏm.

nguồn facebook

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC