Phát hiện ô tô khách chở...1.700 đĩa VCD đồi trụy

  • 24/11/2015 23:33
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn – C. Đức
  • In bài
ANTĐ - Nhận được tin báo về việc một chiếc xe tải chở lượng lớn băng đĩa lậu đang trên đường đi tiêu thụ, cơ quan chức năng nhanh chóng triển khai lực lượng bắt giữ. Qua kiểm tra, phát hiện xe chở tới 1.700 chiếc đĩa VCD có nội dung đồi trụy. 

Ngày 24-11, thông tin từ Trạm CSGT 5/1 đóng trên địa bàn huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An cho biết, vào rạng sáng cùng ngày đơn vị này đã bắt giữ một chiếc xe khách đang vận chuyển số lượng lớn băng đĩa có nội dung đồi trụy đi tiêu thụ.

Theo đó, vào khoảng 4h sáng, một nguồn tin báo cho biết, có một chiếc xe khách đang lưu thông trên QL 1A theo hướng Hà Nội – Vinh có dấu hiệu nghi vấn. Nhận được tin báo, một tổ công tác thuộc trạm CSGT 5/1 đóng trên địa bàn huyện Diễn Châu đã mật phục đón lõng chiếc xe này.

Phát hiện ô tô khách chở...1.700 đĩa VCD đồi trụy ảnh 1
Số VCD đồi truỵ mà cơ quan công an thu giữ được trên xe khách

Khi chiếc xe khách mang BKS: 37B – 015.17 chạy đến km405, QL 1A thuộc địa phận thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An thì tổ công tác yêu cầu dừng kiểm tra. Qua kiểm tra, phát hiện trên chiếc xe chở một thùng các- tông, bên trong có chứa 1.700 đĩa VCD có nội dung văn hóa phẩm đồi trụy.

Tài xế điều khiển chiếc xe là anh Lê Văn Học (SN 1976) trú tại phường Quán Bàu, TP. Vinh không xuất trình được giấy tờ nguồn gốc của số đĩa trên. Được biết, số đĩa này được một người ở Hà Nội gửi về Vinh tiêu thụ.

Sau đó, chiếc xe cùng tang vật được đưa về trụ sở CSGT để tiếp tục làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục