Phát động Cuộc thi "The SmarTEST"

  • 29/06/2012 20:56
  • 0 bình luận
  • Phương Mai
  • In bài
ANTĐ - Cuộc thi "The SmarTEST" vừa được Cục Ngoại thương (Bộ Kinh tế và Hội đồng Phát triển ngoại thương Đài Loan - Trung Quốc) triển khai. 

Cuộc thi là hành trình tìm ra các tài năng thông minh nổi bật đến từ các nước. Tại Việt Nam, thí sinh tham dự sẽ được tham gia các phần thi kiểm tra về IQ, kiến thức liên quan đến văn hóa, xã hội và một phần các kiến thức về “Taiwan Excellence (TE)” và các sản phẩm công nghệ và chăm sóc sức khỏe để đoạt giải thưởng này.    

Phát động Cuộc thi "The SmarTEST" ảnh 1      
Đại sứ thương hiệu của Cuộc thi tại Việt Nam là siêu mẫu Thanh Hằng

Tên gọi của Cuộc thi đến từ khái niệm “người thông minh nhất sẽ có những lựa chọn thông minh nhất” – người tiêu dùng có thể sống thật phong cách và thông minh bằng cách lựa chọn các sản phẩm Taiwan Excellence mang đẳng cấp quốc tế. Cuộc thi nhằm tôn vinh những trí tuệ thông minh và sáng tạo nhất. TAITRA sẽ tài trợ các giải thưởng hiện vật và tiền mặt cho các thí sinh với tổng giá trị lên tới 100.000 USD. 10 người chiến thắng tại mỗi quốc gia trong Vòng thi trắc nghiệm ngày 7 tháng 7 sẽ tham gia vào vòng chung kết quốc gia vào tháng 8.

Để đăng ký tham gia cuộc thi, các thí sinh truy cập vào www.2012smartest.com và cập nhật thông tin của cuộc thi tại Facebook fanpage www.facebook.com/taiwanexcellence.vn và tài khoản Zingme www.me.zing.vn/taiwanexcellence.vn.

Tin cùng chuyên mục