Ông chủ Facebook bí mật làm đám cưới

  • 21/05/2012 10:18
  • 0 bình luận
  • Vũ Phương
  • In bài
ANTĐ - Sở hữu khối tài sản khổng lồ với thương hiệu lớn nhất nhì thế giới, người đồng sáng lập ra Facebook, Mark Zuckerberg, đã bí mật tổ chức một đám cưới trong không khí ấm cúng và hết sức giản dị.

Ông chủ Facebook bí mật làm đám cưới  ảnh 1
Nhận lời mời từ Mark, bạn bè cứ ngỡ đó là bữa tiệc mừng Chan tốt nghiệp

Bạn đời Mark Zuckerberg chính là người bạn gái lâu năm Priscilla Chan. Mark gặp Chan khi cả hai cùng bước chân vào trường Đại học Harvard. Chan cũng chính là người luôn động viên Mark khi anh cùng bạn học miệt mài cho ra đời mạng Facebook từ một phòng trọ sinh viên năm 2004. Sau 8 năm gắn bó, cặp đôi đã quyết định đi tới hôn nhân và một đám cưới hết sức giản dị đã diễn ra.

Ông chủ Facebook bí mật làm đám cưới  ảnh 2


Đám cưới của cặp đôi được giữ bí mật ngay cả với khách mời thân thiết nhất, họ được mời đến nhà riêng của Mark ở Palo Alto, California mà không hề biết sẽ được tham dự đám cưới Mark.

Ông chủ Facebook bí mật làm đám cưới  ảnh 3
Mark và Chan bất ngờ xuất hiện trong trang phục cưới

“Mọi  người đều sốc!” một khách chia sẻ, "Ai cũng nghĩ rằng chỉ đơn thuần là bữa tiệc mừng Chan vừa lấy bằng tốt nghiệp vào hôm thứ 2 vừa qua, chỉ khi Mark và Chan bước ra trong trang phục cưới thì chúng tôi mới biết đây sẽ là lễ cưới của người là một trong những nhân vật giàu nhất hành tinh".

Được biết nhẫn cưới của cô dâu là nhiếc nhẫn đính kim cương do chính tay chú rể Mark thiết kế.

Ông chủ Facebook bí mật làm đám cưới  ảnh 4
Mark thông báo về đám cưới trên trang cá nhân

Hai người cũng thông báo đám cưới của mình bằng một cách “đặc trưng” của dân tham gia mạng xã hội, đó là trên trang cá nhân của Mark đăng một tấm ảnh cưới của hai người với thông báo kết hôn của mình. 10:17:57

Tin cùng chuyên mục