Xe+

Nữ lái xe "kỳ dị" phóng ngược chiều cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đã… bán xe

  • 03/03/2018 15:30
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Chỉ vài ngày sau khi bị xử phạt vì lỗi khó tưởng tượng là dám đi ngược chiều trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, nữ lái xe “kỳ dị” đã… bán xe. Thông tin này vừa được một chủ salon ô tô tại Hưng Yên xác nhận với PV Báo ANTĐ.

Chiều ngày 28-2, Đội tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2 (Đội 2) - Phòng tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc, Cục CSGT - đã phát hiện xe ô tô BKS 30A-306.69 đi ngược chiều làn 1 tại km 30 hướng Hà Nội – Hải Phòng ngược về Hà Nội.

Hành vi gây bất bình này đã bị ghi hình lại, và chia sẻ lên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Lái xe sau đó được xác định là chị Lê Thị Kim A. (SN 1976, trú tại Hà Nội), lý do đi ngược chiều trên cao tốc rất "nhạt" là vì... nhầm đường, nên quay đầu đi ngược lại. Chị này đã bị phạt 7,5 triệu đồng và tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe 5 tháng.

Video về màn “ngược dòng” khó tin trên cao tốc của nữ lái xe Kim A.:

Tới ngày 3-3, tức chỉ 3 ngày sau vụ đi ngược chiều khó tin nói trên, một thông tin khá “sốc” là chủ của một salon ô tô tại Thị trấn Văn Giang (Hưng Yên) cho biết, chiếc xe nói trên đã được… bán. 

Dưới đây là một số hình ảnh về chiếc xe “ngược dòng” trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng được đặt tại salon nói trên, khi chưa được bán cho chủ mới:

Nữ lái xe "kỳ dị" phóng ngược chiều cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đã… bán xe
Nữ lái xe "kỳ dị" phóng ngược chiều cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đã… bán xe

Trao đổi với PV Báo ANTĐ chiều 3-3, anh Nguyễn Thành Công (SN 1988, chủ salon ô tô) cho biết: “Bên mình mua xe qua trung gian, không làm việc trực tiếp với chủ xe. Việc mua bán cũng đơn giản thôi, họ thích thì bán. Xe đã về salon được mấy hôm rồi”.

Hiện giờ, chủ salon trên cho biết chiếc xe Hyundai BKS 30A-306.69 đã được “bán cho anh em thợ tỉnh rồi, giá bán là 535 triệu đồng”.

Tin cùng chuyên mục