Nhặt được ví tiền, CSGT nhanh chóng tìm người đánh rơi để trả lại

  • 22/04/2019 18:22
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 22-4, đại diện Đội CSGT số 6, Phòng CSGT, CATP Hà Nội cho biết, đã nhận được thư của anh Lê Ngọc Tú ở phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội, cảm ơn tổ công tác của đơn vị đã giúp đỡ nhặt được và trả lại tài sản cho anh Tú.

Trước đó, ngày 18-4, tổ công tác của Đội CSGT số 6 gồm Thượng úy Nguyễn Mạnh Cường, Trung úy Lê Văn Hưng và Nguyễn Văn Linh do Thượng úy Chu Mạnh Dũng làm tổ trưởng, trong quá trình tuần tra kiểm soát, đảm bảo TTATGT trên tuyến đường Phạm Hùng, Tôn Thất Thuyết, Trần Thái Tông…đã phát hiện một chiếc ví, người dân nào đó đánh rơi trên đường.

Anh Tú xúc động khi được CSGT tìm thấy chiếc ví, liên hệ nhanh chóng trao trả lại cho anh

Anh Tú xúc động khi được CSGT tìm thấy chiếc ví, liên hệ nhanh chóng trao trả lại cho anh

Khi CSGT nhặt lên kiểm tra, bên trong chiếc ví ngoài số tiền 2 triệu đồng còn có nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng khác mang tên Lê Ngọc Tú. Dù CSGT đã hỏi khắp những người dân sinh sống ở hai bên đường trong khu vực nhặt được chiếc ví, song không ai biết người nào đánh rơi. Tổ công tác đã báo cáo Ban chỉ huy đơn vị, đồng thời mang chiếc ví, số tài sản trên về trụ sở để phối hợp các cơ quan chức năng tìm chủ sở hữu để trả lại.

Cho đến trưa ngày 19-4, tổ công tác mới xác định được địa chỉ và số điện thoại của anh Tú, mời người này lên đơn vị để nhận lại tài sản đã đánh rơi. Tại trụ sở Đội CSGT số 6, anh Tú không khỏi xúc động khi nhận lại số tài sản của mình đánh rơi được CSGT phát hiện, tìm cách trả lại.

Anh Tú cho biết, sáng ngày 18-4, do có việc đi trên tuyến đường trên nhưng anh không biết bản thân mình bị đánh rơi ví từ lúc nào. Mặc dù trong ví có số tiền không quá lớn, nhưng những giấy tờ tùy thân, thẻ ngân hàng…lại vô cùng quan trọng, nếu không được CSGT phát hiện, tìm trả lại thì anh sẽ vất vả trong giải quyết công việc sắp tới.

Tin cùng chuyên mục