Người vô gia cư tốt bụng

  • 17/07/2017 15:50
  • 0 bình luận
  • Hải Yến
  • In bài
ANTD.VN - Một người vô gia cư ở Manchester, Anh quốc sẵn sàng đi chân đất để cho một người lạ đi giầy của mình bỗng dưng thành người nổi tiếng và nhận được ít nhất 3 lời mời tuyển vào làm việc.
Người vô gia cư tốt bụng

Akbar Badshah định bước vào một nhà hàng Brazil ở Manchester để mừng sinh nhật vợ thì nhận ra đôi sandal anh đi dưới chân có vẻ không phù hợp. Gặp ngay người lạ có tên Jonathon Byles lang thang trước cửa, Akbar tâm sự chuyện của mình thì được Jonathon gợi ý cho anh mượn giày. Akbar thấy rất cảm kích nên liên hệ với phóng viên tờ Manchester Evening News để tìm ra anh chàng vô gia cư nọ đồng thời mời anh đi ăn để cảm ơn.

Sau khi câu chuyện được đưa lên báo, Jonathon Akbar, năm nay 38 bỗng dưng trở nên nổi tiếng. Người nào gặp nhận ra anh cũng xin chụp ảnh cùng, thậm chí tặng anh những món quà đắt tiền.

Ban đầu người đàn ông New Zealand định đến Manchester chơi và nghỉ lại 2 tuần từ hôm 20-12-2016, nhưng vì mất hộ chiếu và hết tiền nên anh đành lang thang ngoài đường vài tháng nay. Hiện Jonathon đã nhận được 3 lời đề nghị nhận vào làm việc từ những người nhận ra anh trên phố nhưng anh đang đợi được cấp thẻ bảo hiểm mới có thể được làm việc hợp pháp tại Anh. 

Theo Mirror

Tin cùng chuyên mục