Ngày mai (7-12), hàng nghìn sản phẩm giảm giá sâu trong sự kiện mua sắm trực tuyến lớn nhất năm

  • 06/12/2018 09:22
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN - Hơn 3.000 website và doanh nghiệp thương mại điện tử sẽ tham gia sự kiện OnlineFriday diễn ra từ 0h đêm nay (7-12) với hàng nghìn sản phẩm giảm giá rất sâu.
Các sản phẩm giảm giá mạnh từ 0h đêm nay (7-12)

Các sản phẩm giảm giá mạnh từ 0h đêm nay (7-12)

Ngày mua sắm trực tuyến (OnlineFriday) là sự kiện mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm với quy mô trên 3.000 website và doanh nghiệp thương mại điện tử tham gia, tập trung vào các sản phẩm chính hàng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Theo đại diện Bộ Công Thương, chắc chắn Online Friday năm 2018 sẽ có các sản phẩm có giá 0 đồng hoặc giảm giá sốc 80 - 90%. Cụ thể, với sản phẩm 0 đồng, khách mua hàng vẫn trả tiền bình thường, nhưng sẽ được gửi tặng phiếu giảm giá bằng với số tiền đó để khách hàng tiếp tục mua sắm; Hoặc có doanh nghiệp sẽ khuyến mại bằng chính sách tiêu dùng trong thời gian dài sau này cho khách hàng.

Các nhóm hàng sẽ được ưu đãi về giá trong ngày này là: thời trang, đồ gia dụng, thiết bị điện tử- kỹ thuật số, hóa mỹ phẩm, thực phẩm chế biến sẵn… Trong đó có sản phẩm của nhiều hãng nổi tiếng trong và ngoài nước.

Để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng khi mua sắm online, ban tổ chức đã chú trọng vào các giải pháp về công nghệ cũng như quy trình phối hợp với các doanh nghiệp để kiểm soát doanh nghiệp tham gia gắn với việc đăng ký sản phẩm chính hãng và đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của sản phẩm, kiểm soát việc tăng giá ảo...

Hiện tại, thông tin về các sản phẩm giảm giá đã được giới thiệu trên website của chương trình là onlinefriday.vn.

Năm 2017, doanh số do sự kiện này mang lại là 1.223 tỷ đồng với hơn 1,2 triệu đơn hàng trong vòng 24 giờ diễn ra, tăng mạnh so với các năm trước đó.

Tin cùng chuyên mục