Ngày mua sắm trực tuyến "Online Friday" trở lại trong tháng 12

  • 10/11/2017 23:09
  • 0 bình luận
  • Minh Hiển
  • In bài
ANTD.VN - Tiếp nối thành công của Ngày mua sắm trực tuyến 29-9 vừa qua, chương trình “Online Friday” sẽ chính thức trở lại trong vòng 24 giờ ngày 1-12 để kích cầu mua sắm với hàng nghìn khuyến mãi nhiều sản phẩm chất lượng.

Ngày mua sắm trực tuyến “Online Friday” là sự kiện thường niên được Chính phủ giao Bộ Công Thương chủ trì, phối hợp với các đối tác, doanh nghiệp đồng hành tổ chức nhằm tạo thói quen mua sắm trực tuyến và khuyến khích các hoạt động mua sắm uy tín, tiện lợi, đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam.

Trong ngày 29-9 vừa qua, chương trình thu hút hơn 530 đơn vị bán lẻ trực tuyến đã đăng ký, 80 thương hiệu kinh doanh theo chuỗi và tại các trung tâm thương mại tham gia. Đặc biệt, chỉ trong 1 ngày (29-9), hơn 400.000 phiếu mua hàng (voucher) điện tử đã được đưa lên hệ thống http://shop.onlinefriday.vn để người tiêu dùng lựa chọn.

“Online Friday” lần này hứa hẹn sẽ tạo nên một ngày mua sắm bùng nổ với sự tham gia của hơn 2.000 doanh nghiệp, với hàng nghìn sản phẩm cùng hàng trăm chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đây sẽ là cơ hội cho người tiêu dùng thỏa sức mua sắm với mức giá không thể tốt hơn.

Tin cùng chuyên mục