Neymar mở tiệc linh đình mừng sinh nhật con trai 4 tuổi

  • 26/08/2015 19:15
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Ngôi sao của Barcelona, Neymar đã cho thấy mức độ “chịu chơi” của mình bằng một bữa tiệc linh đình mừng sinh nhật con trai tròn 4 tuổi. 
Cậu con trai của Neymar, Davi Lucca tròn 4 tuổi vào thứ Hai (24-8) và Neymar đã tổ chức một bữa tiệc thịnh soạn, trong đó có một số thành viên gia đình và bạn bè tại Barcelona.

Neymar mở tiệc linh đình mừng sinh nhật con trai 4 tuổi

Neymar yêu cầu nhà hàng tổ chức phải được trang trí như một công viên theo sở thích của Lucca. Những chú khủng long thời tiền sử được tái hiện trên bức tường sân khấu, trong khi chiếc bánh sinh nhật 3 tầng, cùng một số loại bánh kẹo khác đều được lấy cảm hứng từ bộ phim của đạo diễn nổi tiếng Steven Spielberg.

Ngoài bạn gái cũ - là mẹ của Lucca, Carol Dantas, bữa tiệc sinh nhật đình đám này còn có bố mẹ của Neymar (Neymar và Nadine) và chị gái Rafaella. Trong số những người đồng đội của ngôi sao người Brazil tại Barcelona, người ta không khó để nhận ra Lionel Messi và Luis Suarez.

Neymar mở tiệc linh đình mừng sinh nhật con trai 4 tuổi

Trước đó vài ngày, Neymar tỏ ra rất vui mừng sau khi bạn gái cũ, Dantas, đưa Lucca đến Barcelona và tính chuyện ở lại Tây Ban Nha để bố con họ gần nhau. Tất nhiên, những khoản chi phí cho Dantas và người thân đi lại từ Brazil tới xứ sở đấu bò tham dự bữa tiệc đều do tiền đạo của Barcelona "đài thọ". 
Kể từ lúc gia nhập Barcelona, Neymar trở thành một trong những cầu thủ hưởng lương cao nhất hành tinh.

Tin cùng chuyên mục