Nam thanh niên say rượu nhảy vào chuồng, bị hổ trắng cắn chết

  • 24/09/2014 22:08
  • 0 bình luận
  • Đức Thắng
  • In bài
ANTĐ - Một nam thanh niên Ấn Độ say rượu đã nhảy vào chuồng của 1 con hổ trắng và bị nó cắn chết tại vườn thú New Dehli vào ngày 23-9.
Maqsood được cho là đã say rượu khi nhảy vào chuồng hổ

Maqsood được cho là đã say rượu khi nhảy vào chuồng hổ

Maqsood được cho là đã say rượu khi nhảy vào chuồng hổ

Bất chấp các cảnh báo an ninh và của những khách tham quan khác trong vườn thú, Maqsood, 22 tuổi, đã nhảy vào chuồng một con hổ trắng tại vườn thú New Delhi - Ấn Độ, vào lúc 1h30 phút chiều 23-9.

Nam thanh niên say rượu nhảy vào chuồng, bị hổ trắng cắn chết ảnh 2

Nam thanh niên đã ôm đầu nhưng không thoát khỏi sự hung hãn của con hổ

“Khi người đàn ông nhảy vào trong chuồng, con hổ đã vồ và cắn vào cổ anh ta, trong khi những người chứng kiến cảnh tượng ném gậy và đá vào con hổ để cố gắng cứu nạn nhân” - một nhân chứng kể lại và nói rằng, con hổ quá hung hãn nên không ai dám tiếp cận để cứu Maqsood.

Nam thanh niên say rượu nhảy vào chuồng, bị hổ trắng cắn chết ảnh 3

Con hổ đã cắn nát người và tha Maqsood đến hàng rào gần đó

Những hình ảnh về vụ tấn công được đăng tải trên các Clip trên mạng cho thấy nam thanh niên này đã thiệt mạng sau khoảng 15 phút sa vào chuồng hổ. Maqsood cố gắng dùng tay ôm đầu, nhưng không thể bảo vệ được tính mạng trước sự hung hãn của “chúa sơn lâm”.

Nam thanh niên say rượu nhảy vào chuồng, bị hổ trắng cắn chết ảnh 4

Hình ảnh mô tả khung cảnh vụ con hổ cắn chết Maqsood


“Bất chấp những cảnh báo không nên quá gần khu vực chuồng hổ, người đàn ông vẫn trèo qua hàng rào cao tới đầu gối và sau đó nhảy xuống hào bảo vệ”, người phát ngôn của Công viên vườn thú quốc gia Ấn Độ, Riyaz Ahmed Khan nói và cho biết Maqsood được cho là đã uống rượu trước khi nhảy vào chuồng hổ.

Nam thanh niên say rượu nhảy vào chuồng, bị hổ trắng cắn chết ảnh 5

Nhân viên vườn thú mang thi thể Maqsood khỏi hiện trường


Khoảng 20 phút sau các nhân viên vườn thú và cảnh sát cũng lùa được con hổ vào một cũi nhỏ trong chuồng của nó. Tuy nhiên, nạn nhân đã bị con hổ cắn nát cả người và tử vong trước khi lực lượng cứu hộ kịp ra tay. Theo một số nhân chứng, tính từ đỉnh đầu, con hổ này có chiều cao tới 6 feet (khoảng 1,8m).

Nam thanh niên say rượu nhảy vào chuồng, bị hổ trắng cắn chết ảnh 6

Vườn thú New Dehli - địa điểm xảy ra vụ việc


Loài hổ trắng thường sống tại khu vực nam và đông Á, đặc biệt là tại Ấn Độ. Quốc gia này hiện là nơi sinh sống của 1.706 hổ Bengal. Tuy nhiên, số hổ trắng hiện còn rất ít, chỉ khoảng 100 con và đang được chăm sóc đặc biệt trong các cơ sở nuôi nhốt của nhà nước.

Theo "Đông Phương nhật báo"

Tin cùng chuyên mục