Mỹ Tâm vừa có chuyến trao quà cho các trẻ em nghèo hiếu học tại trường tiểu học Hùng Vương, phường Trường Xuân, TP Tam Kỳ, Quảng Nam.
Hơn 200 phần quà đã được nữ ca sĩ trao đến tận tay những hoàn cảnh khó khăn tại đây.
Hình ảnh đẹp và xúc động khi Mỹ Tâm trao quà cho một em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.
Mỹ Tâm thân thiện động viên các em nhỏ cố gắng chăm ngoan học tập.
Mỹ Tâm tận tình tự tay trao quà cho các em nhỏ.
Nữ ca sĩ hào hứng động viên khi một em nhỏ cầm míc chia sẻ cảm xúc của mình.
Và đứng bên phụ họa cho một em nhỏ hát.
Sự thân thiện của Mỹ Tâm khiến các em nhỏ vô cùng hào hứng.
Đây là chuyến từ thiện thứ hai trong khoảng thời gian cuối năm năm quỹ từ thiện Mỹ Tâm cùng các tình nguyện viên.
Mỹ Tâm xúc động khi thăm hỏi một em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt.Trước hoàn cảnh kém may mắn và trở ngại trước con đường học tập của các em, nữ ca sĩ đã động viên để giúp các em có thêm động lực đến trường.
Trong vai trò hoạt náo viên, Mỹ Tâm nhiệt tình khuấy động bầu không khí.
Ngoài trao quà, Mỹ Tâm còn bất ngờ đến thăm một lớp học.
Cô không chỉ giao lưu, trò chuyện với các học sinh mà còn trổ tài giảng dạy, hướng dẫn các em thực hiện một số bài tập trong sách giáo khoa.
Ngày nhỏ, Mỹ Tâm cũng từng mơ ước trở thành cô giáo đứng trên bục giảng bài.
Cô tâm sự trên trang cá nhân: “Trên đường đến với các em, nhớ ngày xưa mình muốn làm cô giáo, đến giờ vẫn không thay đổi. Hôm trước có mấy em nhỏ gặp mình cứ thích kêu cô Út... Ờ, cô Út - Chính là mình ngày xưa".
Nhiều học sinh nhận ra Mỹ Tâm đã bày tỏ niềm vui và mong muốn được nghe cô hát.
Đáp lại niềm mong mỏi và những lời yêu cầu, cô đã thể hiện ngẫu hứng nhiều ca khúc, trong đó có: Tình quê, Điều tuyệt vời, Niềm tin chiến thắng...
Bên cạnh những tiết mục và phần giao lưu hài hước, dí dỏm, những lời chia sẻ giữa Mỹ Tâm và những học sinh khiếm thị đã gây xúc động cho những người có mặt tại buổi trao quà.
Mỹ Tâm cho biết, trong thời gian sắp tới, cô và quỹ từ thiện mang tên mình sẽ đẩy mạnh hơn nữa những hoạt động nhằm giúp đỡ những trường hợp tương tự, trước mắt là tập trung cho dự án “Soul Of Music” với việc gây quỹ từ hoạt động kinh doanh bộ sưu tập thời trang nhằm giúp đỡ những trẻ em nghèo hiếu học, có niềm đam mê trong âm nhạc.
Sau chuyến từ thiện, Mỹ Tâm sẽ tiếp tục với lịch diễn và những dự án cá nhân. Trước đó vài ngày, cô làm người hâm mộ không khỏi hoang mang khi bất ngờ bật mí trên trang cá nhân về một điều đặc biệt vào lúc 9 giờ sáng ngày 15/10.
Không ít fan dự đoán về một sản phẩm âm nhạc đang sắp sửa ra mắt của Mỹ Tâm vào thời điểm cuối năm. Tuy nhiên, cô vẫn giữ bí mật để dành sự bất ngờ cho các khán giả. Cô cũng sẽ tái ngộ với khán giả trong hàng loạt chương trình âm nhạc trong thời gian sắp tới như đêm nhạc “Bản tình ca mùa thu” (vào ngày 19,20/10 tại nhà hát lớn Hà Nội), chương trình “Tình khúc cho em” (vào ngày 20/10 tại Cung Việt Xô, Hà Nội)...
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21

Mỹ Tâm bất ngờ thực hiện được mơ ước trở thành cô giáo

  • 14/10/2017 13:02
  • 0 bình luận
  • An Vy (Ảnh: Mỹ Tin)
ANTD.VN - Trở thành cô giáo đứng trên bục giảng từng là mơ ước ngày nhỏ của Mỹ Tâm.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC