Mỹ: Nổ súng tại Los Angeles, cảnh sát truy đuổi và bắt giữ nghi phạm

  • 22/07/2018 16:28
  • 0 bình luận
  • Hoàng Tiến
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 21-7 (theo giờ Mỹ), xảy ra một vụ nổ súng trong một siêu thị tại thành phố Los Angeles làm 1 phụ nữ thiệt mạng và 1 người khác bị thương. Cảnh sát sau khi truy đuổi đã bắt được nghi phạm.
Cảnh sát triển khai tại siêu thị trong quá trình truy bắt nghi phạm nổ súng Silverlake, Los Angeles

Cảnh sát triển khai tại siêu thị trong quá trình truy bắt nghi phạm nổ súng Silverlake, Los Angeles

Sự việc xảy ra vào lúc 13h30 giờ địa phương khi kẻ tình nghi nổ súng vào bà và bạn gái của mình rồi tháo chạy trên chiếc xe Toyota Camry đời 2015 khi bị cảnh sát truy đuổi. 

Trong quá trình truy bắt, nghi phạm đã nổ súng vài lần vào cảnh sát. Sau đó, tên này đã nhanh chóng lẩn trốn vào siêu thị Trader Joe sau khi chiếc xe của y đâm vào một phương tiện khác.

Cảnh sát đặc nhiệm triển khai phương án giải cứu con tin sau khi nghi phạm trốn trong siêu thị khống chế một số người làm con tin. Sau 3 giờ cố thủ trong siêu thị, nghi phạm dẫn theo 4 con tin bước ra ngoài và đầu hàng.

Theo ông Eric Garcetti, Thị trưởng Los Angeles, các sĩ quan có vũ trang mặc áo chống đạn và sử dụng gương để quan sát bên trong siêu thị cho đến khi mọi người được an toàn.

Nhân viên cảnh sát tại hiện trường

Nhân viên cảnh sát tại hiện trường

"Nghi can đầu hàng và không có ai bị thương”, cảnh sát Los Angeles thông báo trên Twitter. Cảnh sát cũng cho biết nghi can là thanh niên 28 tuổi đã nổ súng vì mâu thuẫn gia đình.

Tổng thống Donald Trump đang ở câu lạc bộ golf New Jersey cho biết ông theo dõi diễn biến sự việc diễn ra.

Margaret Stewart, phát ngôn viên của Sở Cứu Hỏa Los Angeles, cho biết cô gái 20 tuổi bị thương trong vụ việc được đưa đến bệnh viện trong tình trạng đã ổn định.

Theo Telegraph

Tin cùng chuyên mục