Mỹ: Bắt nghi phạm sát hại đồng loạt 6 người ở Texas

  • 17/11/2015 20:47
  • 0 bình luận
  • Hoàng Vân
  • In bài
ANTĐ - Nguồn tin địa phương hôm 16-11 cho biết, một người đàn ông đã bị lực lượng cảnh sát Mỹ bắt giữ vì nghi có liên quan cái chết của 6 nạn nhân ở bang Texas.
Nghi phạm William Hudson bị điều tra với cáo buộc giết chết 6 người

Nghi phạm William Hudson bị điều tra với cáo buộc giết chết 6 người

Nghi phạm William Hudson bị điều tra với cáo buộc giết chết 6 người

Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Anderson cho biết, thi thể của 6 nạn nhân được tìm thấy ở một khu đất ngoại ô thành phố Palestine, thuộc quận Anderson, tiểu bang Texas, cách phía đông bắc Austin khoảng 170 dặm (272km).

Nghi phạm đã bị bắt là William Hudson, 33 tuổi, là chủ sở hữu khu đất bên cạnh nơi người ta tìm thấy các thi thể nạn nhân đầu tiên. Sau đó mũi nhọn điều tra đã được tập trung vào tên này.

Trong số những người chết có 2 thi thể được tìm thấy trong chiếc xe gần căn hộ của Hudson, 4 thi thể còn lại được tìm thấy tại một hồ nước trong nhà nghi phạm.

Cảnh sát trưởng Greg Taylor nói, các nạn nhân không phải trong cùng một gia đình và họ cũng không phải là người vùng này. Qua xác minh, Hudson cũng không hề có quan hệ gì với các nạn nhân.

Trước đây, Hudson đã từng bị bắt vì tội hành hung người khác. Hiện nay, hắn đã bị bắt tạm giam để phục vụ công tác điều tra vì cáo buộc giết người. Tuy nhiên, cảnh sát cho biết, hiện vẫn chưa xác định được động cơ gây án của hung thủ này.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra. Tới thời điểm này, danh tính của các nạn nhân cũng chưa được công bố.

Theo Reuters

Tin cùng chuyên mục