MHB mở rộng kinh doanh tại Huế và Thanh Hóa

  • 19/06/2011 00:02
  • 0 bình luận
  • Phương Chi
  • In bài
(ANTĐ) - Ngân hàng MHB vừa đưa chi nhánh mới tại TP Huế (số 12 Nguyễn Huệ, TP Huế) và TP Thanh Hóa (lô 10-11, Phan Chu Trinh, phường Điện Biên, TP Thanh Hóa) vào hoạt động, trong chiến lược mở rộng kinh doanh tại khu vực Bắc Trung Bộ.
MHB mở rộng kinh doanh tại Huế và Thanh Hóa ảnh 1

Ông Bùi Thanh Hưng, Phó Tổng Giám đốc MHB cho biết: Chi nhánh Huế và Chi nhánh Thanh Hóa ra đời sau nên ngay từ khi đi vào hoạt động đã được MHB đầu tư toàn diện và chuyên sâu từ cơ sở hạ tầng, hệ thống công nghệ, nhân sự cho tới các tiêu chí phục vụ khách hàng. Cả hai chi nhánh này thực hiện đầy đủ các dịch vụ tài chính doanh nghiệp và dịch vụ tài chính cá nhân; có sự hỗ trợ công nghệ hiện đại để kết nối trực tiếp với Hội sở, đặc biệt là trong yêu cầu hỗ trợ và chăm sóc khách hàng.

Với hai chi nhánh mới này, MHB trở thành một trong 7 ngân hàng thương mại có mạng lưới rộng nhất tại Việt Nam, có 40 chi nhánh và hơn 220 điểm giao dịch trên toàn quốc. Trong năm 2010, Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định 1046 phê duyệt phương án cấp bổ sung hơn 2.176 tỷ đồng để MHB bổ sung vốn điều lệ. Năng lực tài chính của MHB theo đó được nâng cao để tiếp tục mở rộng kinh doanh cũng như đầu tư cho hệ thống công nghệ và chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Tin cùng chuyên mục