Máy tính cho chiến sĩ

  • 20/06/2011 21:20
  • 0 bình luận
  • H.A
  • In bài
(ANTĐ) - Trung tâm bán lẻ - Công ty TM&XNK Viettel (Viettel) đã phối hợp với Công ty TNHH Intel Việt Nam (Intel) triển chương trình “Máy tính cho chiến sĩ”.

Chương trình này sẽ được áp dụng tại hệ thống hơn 100 siêu thị của Viettel trên toàn quốc từ nay đến hết ngày 30 tháng 9.

Chương trình “Máy tính cho chiến sĩ” với mục đích tri ân người lính của Viettel và cam kết của Intel trong việc khuyến khích người Việt Nam đặc biệt ở vùng sâu, vùng xa, vùng hải đảo, sử dụng công nghệ thông tin. Với chương trình này, Viettel và Intel giúp nâng cao khả năng sở hữu công nghệ thông tin tiên tiến, qua đó, tạo điều kiện cho người lính học hỏi thêm những kiến thức mới trên Internet và cập nhật về thông tin kinh tế - xã hội trong và ngoài nước. Chương trình cũng mở ra nhiều cơ hội giúp những người thân trong gia đình chiến sĩ sở hữu những chiếc máy tính với hiệu suất hoạt động cao và tiết kiệm điện năng với bộ vi xử lý của Intel bên trong, từ đó, hỗ trợ thân nhân của chiến sĩ trong quá trình học tập cũng như làm kinh tế.

Đối tượng áp dụng của chương trình “Máy tính cho chiến sĩ” bao gồm: tất cả cán bộ, chiến sĩ, học viên, sinh viên thuộc các đơn vị phục vụ cho quân đội nhân dân Việt Nam; tất cả cán bộ, công nhân viên thuộc các doanh nghiệp, bệnh viện trong quân đội. Để được tham gia chương trình này, khi đến các siêu thị của Viettel trên toàn quốc, quân nhân chi cần xuất trình một trong các giấy tờ: thẻ quân nhân, CMND quân đội, thẻ công nhân viên quốc phòng hoặc thẻ nhân viên.

Các đối tượng thuộc chương trình “Máy tính cho chiến sĩ” được giảm giá ngay 2 triệu đồng khi mua các loại máy tính áp dụng trong chương trình này.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích