Man rợ thiêu sống trẻ sơ sinh để "cứu thế giới"

  • 26/04/2013 19:32
  • 0 bình luận
  • Trang Hà
  • In bài
ANTĐ - Cảnh sát Chile đã bắt giữ 4 kẻ tham gia vào việc thiêu sống một em bé 3 ngày tuổi tại thị trấn Colliguay vì cho rằng bé sẽ mang lại sự diệt vong cho thế giới.

Một nghi lễ kinh hoàng của một giáo phái kỳ bí đã diễn ra tại làng Colliguay gần cảng Valparaiso (Chille) khi em bé 3 ngày tuổi bị ném vào đống lửa. Trước đó người đứng đầu một giáo phái này cho rằng bé sẽ mang lại sự diệt vong cho thế giới. Khủng khiếp hơn, mẹ em bé cũng đồng tình và gọi đây là sự hi sinh cho thế giới. 


Man rợ thiêu sống trẻ sơ sinh để "cứu thế giới" ảnh 1
Ramon Gaete cho rằng em bé sẽ là mối nguy hại cho thế giới

Ông Miguel Ampuero thuộc sở cảnh sát Chile cho biết những người này đã lột trần em bé, dán băng dính vào miệng để bé không khóc rồi đặt em bé lên một tấm ván. Sau khi gọi các linh hồn, chúng ném em bé vào đống lửa. 

Man rợ thiêu sống trẻ sơ sinh để "cứu thế giới" ảnh 2
Nghi lễ man rợ xảy ra trong một ngôi nhà trong làng Colliguay

Man rợ thiêu sống trẻ sơ sinh để "cứu thế giới" ảnh 3
Các nhân viên đang thu thập mẫu đất tại giàn lửa thiêu em bé

Sau khi bắt giữ 4 người tham gia vào sự việc kinh sợ này, cảnh sát cho biết giáo phái kỳ bí nói trên được thành lập từ năm 2005 với 12 thành viên và được lãnh đạo bởi Ramon Gustavo Castillo Gaete. Điều đáng chú ý là tất cả các thành viên đều là những người có hiểu biết khi có người là bác sĩ thú ý, người là tiếp viên hàng không, người là quay phim và một người thiết kế đồ án. Tất cả đều có bằng đại học. 

Cảnh sát cũng cho biết thêm rất có thể tên Castillo Gaete đã sang Peru để mua ayahuasca- một loại thức uống gây ảo giác để kiếm soát các thành viên khi thực hiện nghi thức.

Theo FoxNews

Tin cùng chuyên mục