Makelele thoát tội hành hung bạn gái cũ

  • 14/09/2012 15:36
  • 0 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Cựu tiền vệ đội tuyển Pháp Claude Makelele đã thoát tội hành hung cô bạn gái cũ người Anh - Thandi Ojeer.
Makelele thoát tội hành hung bạn gái cũ ảnh 1

Makelele và cô bạn gái cũ người Anh Thandi Ojeer

Cựu cầu thủ của Chelsea đã bị cáo buộc dùng tay chân nói chuyện với người yêu cũ là nhà tổ chức sự kiện Thandi Ojeer trong cuộc cãi vã xảy ra tại nhà riêng. Theo Thandi Ojeer khai cô và Makelele đã có thời gian yêu nhau khá mặn nồng. Đến năm 2010, mối quan hệ của họ bắt đầu rạn nứt và Makelele quyết định chia tay Thandi.

Vụ cãi vã đã xảy ra khi một lần Thandi quay về căn biệt thự chung sống với Makelele để lấy đồ đạc thì bị cựu danh thủ này ngăn lại và dùng vũ lực với các hành vi xô đẩy, bóp cổ để tống cô ra khỏi nhà. Thandi khẳng định Makelele đã làm cô bị thương và phải đến bệnh viện để điều trị.

Công tố viên đã yêu cầu cựu danh thủ người Pháp này với mức án 5 tháng tù treo, trong khi đó Thandi thì yêu cầu Makelele phải bồi thường cho cô với số tiền là 90.000 euro. Tuy nhiên, tại phiên tòa, luật sự của Makelele khẳng định rằng: đúng là hai người đã có tranh cãi nhưng thân chủ của ông chỉ “tự vệ hợp pháp” mà thôi.

Với những chứng cứ thuyết phục từ phía Makelele,  thẩm phán đã bác bỏ đơn kiện của Thandi, đồng nghĩa với việc Makelele chẳng phải bỏ ra khoản tiền nào để bồi thường vì những lý do vô lý mà cô bạn gái cũ của cựu danh thủ Pháp đưa ra. Ngược lại, tòa án còn yêu cầu cô gái người Anh phải đóng 2.000 tiền án phi cho vụ kiện này.

Tin cùng chuyên mục