• Vi phạm tràn lan, doanh nghiệp đa cấp bị xử phạt 350 triệu đồng

  Vi phạm tràn lan, doanh nghiệp đa cấp bị xử phạt 350 triệu đồng

  ANTĐ - Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) vừa ra quyết định xử phạt Công ty CP Đầu tư Sản xuất và Thương mại MLM Việt Nam 350 triệu đồng, sau khi kierm tra, xác minh theo đơn khiếu nại của người tham gia bán hàng đa cấp (BHĐC) và phản ánh của các phương tiện thông tin đại chúng. 

 • Người Hà Nội được ăn vải thiều "tiêu chuẩn Mỹ"

  Người Hà Nội được ăn vải thiều "tiêu chuẩn Mỹ"

  ANTĐ - Giá vải thiều trong chương trình “Tuần lễ vải thiều Lục Ngạn- Bắc Giang tại Hà Nội năm 2016” thấp nhất là 35.000 đồng/kg, cao gần gấp 2 lần so với giá vải thiều được bán ngoài thị trường song người dân Thủ đô vẫn nhiệt tình đón nhận. Chất lượng và sự an toàn của loại vải này đã “ghi điểm” với người tiêu dùng.

 • Yêu cầu doanh nghiệp đa cấp báo cáo kết quả nộp thuế

  Yêu cầu doanh nghiệp đa cấp báo cáo kết quả nộp thuế

  ANTĐ - Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) vừa đề nghị các doanh nghiệp bán hàng đa cấp đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp thực hiện nghĩa vụ báo cáo định kỳ 6 tháng đầu năm 2016.

 • Khó cũng quyết làm

  Khó cũng quyết làm

  ANTĐ - Một đặc điểm hết sức quan trọng của giai đoạn hội nhập được mở ra bởi “cánh cửa” 2016: đây là thời kỳ cạnh tranh sống còn của thể chế, của hành chính công và hiệu quả quản lý Nhà nước, chứ không phải chỉ là cuộc cạnh tranh khốc liệt của doanh nghiệp. 

 • Túi bao xoài không chứa chất độc hại

  Túi bao xoài không chứa chất độc hại

  ANTĐ - Chiều 10-5, ông Hoàng Trung, Cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật (BVTV), Bộ NN&PTNT cho biết, kết quả kiểm định các mẫu túi bao trái xoài có xuất xứ từ Đài Loan (Trung Quốc) được nông dân Tiền Giang, Đồng Tháp sử dụng không phát hiện hóa chất độc hại như thông tin đã đăng tải trước đó trên một số phương tiện truyền thông và mạng xã hội.

 • Hàng đa cấp: Nhập 18.000 đồng, bán 990.000 đồng

  Hàng đa cấp: Nhập 18.000 đồng, bán 990.000 đồng

  ANTĐ - Thanh tra Sở Công Thương Hà Nội vừa công bố hàng loạt sai phạm của Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Trường Giang Việt Nam. Đáng chú ý là sản phẩm của công ty được nhập với giá chỉ 18.000 đồng, nhưng được bán cho người tham gia với giá 990.000 đồng/sản phẩm.

 • Mở tài khoản nhận quà lớn cùng Agribank

  Mở tài khoản nhận quà lớn cùng Agribank

  ANTĐ - Nhân kỷ niệm 28 năm thành lập, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) triển khai chương trình khuyến mãi "Mở tài khoản - Nhận quà lớn cùng Agribank" với 3 giải đặc biệt, mỗi giải là một sổ tiết kiệm trị giá 100 triệu đồng và rất nhiều quà tặng hấp dẫn khác với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng.

 • Công ty Liên kết Việt từng bị phạt 570 triệu đồng

  Công ty Liên kết Việt từng bị phạt 570 triệu đồng

  ANTĐ - Ngày 28-2, ông Bạch Văn Mừng - Cục trưởng Cục Quản lý Cạnh tranh (Bộ Công Thương) cho biết, Công ty Liên kết Việt được Sở Công Thương Hà Nội cấp Giấy chứng nhận thực hiện bán hàng đa cấp vào ngày 10-2-2014.

 • Năm mới may mắn với hàng ngàn lộc xuân từ Techcombank

  Năm mới may mắn với hàng ngàn lộc xuân từ Techcombank

  ANTĐ - Mang ý niệm “tài - lộc” song hành cho một năm mới may mắn và phát đạt, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương (Techcombank) triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “Xuân đắc lộc – Tết như ý” dành cho các khách hàng giao dịch tại ngân hàng từ ngày 15-1-2016 đến hết ngày 31-3-2016.

 • Gửi tiết kiệm trúng vàng SJC với VPBank

  Gửi tiết kiệm trúng vàng SJC với VPBank

  ANTĐ - Với mong muốn mang đến nhiều niềm vui, may mắn cho khách hàng nhân dịp năm mới, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh vượng (VPBank) vừa ra mắt chương trình khuyến mại đặc biệt mang tên “Xuân đến An Khang – Nhận vàng Phú Quý” với tổng giải thưởng hơn 350 chỉ vàng SJC.

 • Yêu cầu xử lý kiến nghị của 8 doanh nghiệp sữa

  Yêu cầu xử lý kiến nghị của 8 doanh nghiệp sữa

  ANTĐ - Văn phòng Chính phủ vừa có công văn thông báo ý kiến của Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh về kiến nghị khẩn cấp được các doanh nghiệp sữa gửi tới Thủ tướng Chính phủ và Bộ Tài chính.

 • HDBank tìm ra chủ nhân của giải thưởng 01 tỷ đồng

  HDBank tìm ra chủ nhân của giải thưởng 01 tỷ đồng

  ANTĐ -Sáng 10/10/2014, với sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương và đông đảo khách hàng, HDBank đã tổ chức lễ quay số điện tử và lồng cầu chương trình “Trúng tiền tỷ, nghỉ châu Âu” để tìm ra chủ nhân của một Thẻ tiết kiệm trị giá 01 tỷ đồng, 01 chuyến du lịch 10 ngày 9 đêm tại châu Âu, 20 thẻ HDBank Visa, trị giá 2 triệu VNĐ. Trong đó, giải đặc biệt đã thuộc về khách hàng Lê Thị Hồng Tuyết – mã số dự thưởng là HD107434 khách hàng HDBank Vinh, Nghệ An.

 • Quả nhãn rộng đường xuất khẩu đi Mỹ

  Quả nhãn rộng đường xuất khẩu đi Mỹ

  ANTĐ - Ngày 5-8, ông Hoàng Trung, Phó Cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN&PTNT) cho biết, hiện Cục đã cử các đoàn kiểm tra và cấp 4 mã số vùng trồng đối với sản phẩm nhãn của Hưng Yên, Hà Nội. 

 • Lô vải thiều đầu tiên của Việt Nam đi Mỹ

  Lô vải thiều đầu tiên của Việt Nam đi Mỹ

  ANTĐ -Tin từ Cục Bảo vệ thực vật ngày 27-5 cho biết, hiện quả vải thiều của Việt Nam đang khẩn trương hoàn tất các quy trình thủ tục chiếu xạ và VSATTP để xuất khẩu sang Mỹ và Australia. 

 • Từ 1-12, cấp đổi GPLX qua mạng

  Từ 1-12, cấp đổi GPLX qua mạng

  ANTĐ - Thay vì phải mất 5 ngày để làm và chờ đợi hoàn tất thủ tục cấp đổi giấy phép lái xe (GPLX) từ vật liệu giấy sang chất liệu PET như hiện tại, từ 1- 12, Tổng cục Đường bộ Việt Nam sẽ thí điểm cấp đổi GPLX qua mạng. Người dân có nhu cầu chỉ mất khoảng 2 giờ để hoàn thiện thủ tục.