Năm mới may mắn với hàng ngàn lộc xuân từ Techcombank

  • 22/01/2016 12:08
  • 0 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài

ANTĐ - Mang ý niệm “tài - lộc” song hành cho một năm mới may mắn và phát đạt, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương (Techcombank) triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “Xuân đắc lộc – Tết như ý” dành cho các khách hàng giao dịch tại ngân hàng từ ngày 15-1-2016 đến hết ngày 31-3-2016.

Năm mới may mắn với hàng ngàn lộc xuân từ Techcombank ảnh 1Khách hàng giao dịch tại Techcombank sẽ nhận ngay mã số để quay số trúng thưởng 

Đại diện ngân hàng cho biết, chương trình có tổng giá trị giải thưởng lên đến 8 tỷ đồng. Theo đó, Techcombank sẽ dành nhiều phần quà hấp dẫn là vàng, tiền mặt như một lời chúc phát tài, phát lộc trong năm mới đến khách hàng đã đồng hành cùng ngân hàng trong suốt thời gian vừa qua.

Cụ thể, chương trình với cơ cấu đặc biệt dành cho khách hàng khi gửi tiết kiệm, đăng ký vay và chủ thẻ tín dụng Techcombank Visa. Khách hàng sẽ có cơ hội trúng ngay 1 lượng vàng mỗi ngày trong suốt 60 ngày và cơ hội trở thành tỷ phú khi sở hữu 1kg vàng vào cuối chương trình.

Khi tham gia chương trình, khách hàng giao dịch tại Techcombank sẽ nhận ngay mã số để quay số trúng thưởng hàng ngày và vào cuối chương trình.

Tin cùng chuyên mục