Vừa trở về từ Pháp sau chuyến công tác dài 2 tuần, Lý Nhã Kỹ chưa kịp nghỉ ngơi mà lập tức đáp chuyến bay đến Phú Quốc (Kiên Giang) để ngồi ghế giám khảo vòng sơ kết cuộc thi "Hoa hậu Hòa bình Thế giới - Miss Grand International 2017".
Cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam xuất hiện với chiếc váy voan cá tính của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.
Chiếc váy có thiết kế xẻ cao giúp người đẹp khoe chân thon dài, sải bước thanh thoát.
Được biết cùng ngồi "ghế nóng" với Lý Nhã Kỳ tại vòng thi này còn có bà Teresa Chaivisut (Phó chủ tịch Tổ chức Miss Grand International ), Ariska Putri Pertiwi (Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2016), Claire Elizabeth Parker (Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2015), Janelee Marcus Chaparro (Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2013), nhà thiết kế Sĩ Hoàng và Hoa hậu Đền Hùng - Giáng My.
Ngay khi ngồi vào "ghế nóng", Lý Nhã Kỳ đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ hàng ngàn khán giả đến theo dõi vòng sơ kết tại Phú Quốc.
Người đẹp nhận được sự chú ý lớn của giới truyền thông.
Các cựu Hoa hậu Hòa bình Thế giới cũng như Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Hòa bình Thế giới là ông Nawat Itsaragrisil đã đến chỗ ngồi của cô ngỏ ý mời người đẹp chụp ảnh cùng.
Với vai trò là giám khảo nước chủ nhà, Lý Nhã Kỳ rất tâm lý khi bày tỏ lời động viên đến tất cả các thí sinh tham gia và khéo léo đưa ra các nhận xét để giúp các thí sinh giữ được tinh thần đến đêm chung kết.
Tiêu chí chấm hoa hậu được Lý Nhã Kỳ bật mí, đó chính là vẻ đẹp hình thể, thần thái, khả năng tự tin làm chủ sân khấu, gương mặt đẹp và trang phục ấn tượng.
Lý Nhã Kỳ sẽ tiếp tục làm giám khảo cho đêm thi chung kết diễn ra vào tối 25-10 tới tại Phú Quốc (Kiên Giang).
Ngoài những yếu tố như đêm sơ kết thì ở đêm thi quyết định, Lý Nhã Kỳ sẽ đặc biệt chú trọng vẻ đẹp trí tuệ của các thí sinh xuất sắc nhất.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11

Lý Nhã Kỳ nổi bật bên dàn người đẹp "Hoa hậu Hòa bình Thế giới"

  • 24/10/2017 10:17
  • 0 bình luận
  • An Vy (ảnh: Mr AT)
ANTD.VN - Cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam xuất hiện với chiếc váy xẻ cao gợi cảm và nổi bật giữa dàn thí sinh "Hoa hậu Hòa bình Thế giới".

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC