Mới đây, Lý Nhã Kỳ vừa trở lại Pháp để quay clip quảng cáo (TVC) cho các thương hiệu trang sức kim cương quốc tế mà mình phân phối.
Lý Nhã Kỳ chia sẻ, để thực hiện TVC này, Lý Nhã Kỳ bắt tay hợp tác cùng Blue Paris - công ty sản xuất nổi tiếng của Pháp, chuyên quay TVC cho các nhãn hàng quốc tế hàng đầu.Mối duyên hợp tác giữa Lý Nhã Kỳ với Blue Paris xuất phát từ quá trình nàng kiều nữ thường xuyên qua Pháp tham dự các sự kiện quan trọng của lễ trao giải Cannes và tiếp xúc với các nhà sản xuất nổi tiếng tại các tiệc chiêu đãi thân mật riêng tư.
Được biết TVC lần này là hoạt động mở đầu cho chuỗi dự án mà Lý Nhã Kỳ kết hợp với các nhà sản xuất của Pháp. Đơn vị chịu trách nhiệm ghi hình quảng cáo cho cô đã làm việc rất chuyên nghiệp, bài bản từ khâu lên ý tưởng, chọn trang phục, âm nhạc, với các bối cảnh nổi tiếng ở kinh đô ánh sáng như cầu bắc qua sông Seine - Point Alexandre III, khách sạn cổ kính Quai De Seine, quảng trường Vendome, quảng trường Concorde, Hotel Westin...
Không chỉ phong cách quay và dựng theo style cổ điển, sang trọng đậm chất châu Âu mà ê-kíp chăm sóc cho nữ diễn viên cũng lên đến hàng chục người.
Trong những hình ảnh của ngày quay đầu tiên, Lý Nhã Kỳ chọn trang phục áo măng tô tông nâu cổ điển, phối mũ beret duyên dáng, trẻ trung. Trong ánh nắng trong veo của tiết trời thu, kiều nữ họ Lý như một quý cô thanh lịch, cổ điển đầy thu hút.
Được biết bên cạnh việc thực hiện TVC mới, trong chuyến đi Pháp này, Lý Nhã Kỳ còn đầu tư vào dự án phim quốc tế với sự tham gia của đạo diễn nổi tiếng thế giới và dàn diễn viên tên tuổi.
Với áo khoác ngoài tinh tế cùng mẫu áo thun kẻ sọc và quần jeans, Lý Nhã Kỳ toát lên vẻ đẹp đậm chất Pháp. Quay ngược về quá khứ khi chiếc áo thun thủy thủ bắt đầu công cuộc len lỏi vào làng thời trang thì hình ảnh chiếc áo thun kẻ sọc trở thành một “đặc sản” mang đậm tinh thần PhápTrong các phụ kiện thì những chiếc mũ beret luôn là phụ kiện song hành cùng người phụ nữ Paris bất cứ đâu.
1
2
3
4
5
6
7

Lý Nhã Kỳ trở lại Pháp, đầu tư vào dự án phim quốc tế

  • 20/10/2017 17:08
  • 0 bình luận
  • An Vy (Ảnh: Lê Linh Paris)
ANTD.VN - Cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam vừa quay trở lại Pháp để thực hiện TVC quảng cáo và trao đổi về việc đầu tư vào một dự án phim quốc tế.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC