• Video: Bà nội trợ chọn siêu thị vì chợ dân sinh tăng giá trong ngày đầu Hà Nội siết chặt biện pháp phòng dịch

  Video: Bà nội trợ chọn siêu thị vì chợ dân sinh tăng giá trong ngày đầu Hà Nội siết chặt biện pháp phòng dịch

  ANTD.VN - Sáng 19-7, các siêu thị ở Hà Nội dồi dào hàng hóa để phục vụ nhân dân. Người dân mua sắm bình thường, không có tình trạng mua tích trữ thực phẩm. Các bà nội trợ cho biết, ở chợ dân sinh, một số loại rau có tăng giá nên lựa chọn vào siêu thị để mua đồ. Người dân cũng tin tưởng thành phố đã chuẩn bị kỹ, đảm bảo nhu yếu phẩm phục vụ nhân dân.

 • [ẢNH] Cuộc sống của những mỹ nhân showbiz Việt 'theo chồng bỏ cuộc chơi' hiện ra sao?

  [ẢNH] Cuộc sống của những mỹ nhân showbiz Việt 'theo chồng bỏ cuộc chơi' hiện ra sao?

  ANTD.VN -  Sau khi tìm được cho mình một bến đỗ cuộc đời, thay vì tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật, nhiều người ngay sau đám cưới đã quyết định chia tay làng giải trí, hài lòng với vai trò người phụ nữ của gia đình. Thế nhưng không phải ai cũng có cuộc sống hôn nhân ngọt ngào và hạnh phúc Sau khi tìm được cho mình một bến đỗ cuộc đời, thay vì tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật, nhiều người ngay sau đám cưới đã quyết định chia tay làng giải trí, hài lòng với vai trò người phụ nữ của gia đình. Thế nhưng không phải ai cũng có cuộc sống hôn nhân ngọt ngào và hạnh phúc. 

 • Bị bắt tại trận khi quay lại "chốn cũ" để lừa đảo chiếm đoạt...sữa

  Bị bắt tại trận khi quay lại "chốn cũ" để lừa đảo chiếm đoạt...sữa

  ANTD.VN - Trong vai khách hàng, Đỗ Hồng Thanh đến các cửa hàng sữa chọn mua những sản phẩm sữa ngoại đắt tiền. Sau đó, viện lý do quên mang ví, đối tượng nhờ nhân viên cửa hàng đi cùng về nhà để trả tiền. Lợi dụng, đoạn đường vắng vẻ, đối tượng tăng ga bỏ chạy cùng tang vật.  

 • Tĩnh tâm để lựa chọn điều quan trọng

  Tĩnh tâm để lựa chọn điều quan trọng

  ANTD.VN - Cậu bé Fuji mồ côi cha mẹ từ nhỏ được một vị thiền sư nhận về nuôi cho làm việc bếp núc, trồng rau nuôi gà, tối tối thì được vào lớp học cùng các học trò khác. Fuji là một cậu bé vô cùng chăm chỉ, việc gì cũng làm không nề hà sớm tối. 

 • Dàn ô tô điện đồ chơi "tấn công" phố đi bộ khiến nhiều người bức xúc

  Dàn ô tô điện đồ chơi "tấn công" phố đi bộ khiến nhiều người bức xúc

  ANTD.VN -Sau khi UBND quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, cấm toàn bộ dịch vụ kinh doanh, cho thuê xe điện cân bằng trên phố đi bộ quanh Hồ Gươm thì gần đây khu vực này lại xuất hiện những xe ô tô đồ chơi với đủ kiểu dáng, kích cỡ tràn ngập trên phố gây bức xúc cho người dân thủ đô cũng như khách du lịch.

 • Hải quân đánh bộ Mỹ lựa chọn xe chiến đấu đổ bộ mới

  Hải quân đánh bộ Mỹ lựa chọn xe chiến đấu đổ bộ mới

  ANTD.VN - Tập đoàn quốc phòng BAE Systems đã giới thiệu dòng Xe chiến đấu đổ bộ (ACV) đầu tiên cho hải quân đánh bộ (HQĐB) Mỹ để thay thế cho dòng Xe tiến công đổ bộ (AAV) cũ vốn được biên chế hoạt động từ cuộc chiến tranh tại Việt Nam. 

 • Sẽ kiểm tra khí thải xe máy phân khối lớn

  Sẽ kiểm tra khí thải xe máy phân khối lớn

  ANTD.VN - Đề án “Kiểm soát khí thải đối với mô tô, xe máy” được phê duyệt lần đầu vào năm 2010, nhưng Bộ GTVT thừa nhận đã thất bại hoàn toàn. Và mới đây, Bộ GTVT tiếp tục có tờ trình Chính phủ và xin ý kiến các bộ, ngành về kiểm soát khí thải xe máy.

 • Toyota Việt Nam xử lý nước thải thành nước sinh hoạt

  Toyota Việt Nam xử lý nước thải thành nước sinh hoạt

  ANTD.VN - Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã triển khai “Tháng môi trường Toyota” tại nhà máy TMV (Thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) với nhiều hoạt động có ý nghĩa. Đây là hoạt động thường niên nhằm nâng cao nhận thức và ý thức bảo vệ môi trường cho các thành viên TMV, từ đó góp phần bảo vệ môi trường tại Việt Nam. 

 • Những mặt hàng "độc" chuẩn bị cho Rằm tháng 7

  Những mặt hàng "độc" chuẩn bị cho Rằm tháng 7

  ANTD.VN - Để chuẩn bị hàng mã cũng cấp cho thị trường ngày Rằm tháng 7, dân làng Đông Hồ (xã Song Hồ, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh) đang hoạt động suốt ngày đêm nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường.

 • Phớt lờ McCain, Lầu Năm Góc mua gấp đôi số động cơ tên lửa RD-180 của Nga

  Phớt lờ McCain, Lầu Năm Góc mua gấp đôi số động cơ tên lửa RD-180 của Nga

  ANTĐ - Ngày 27-4, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Ashton Carter đã trình bày một kế hoạch để Lầu Năm Góc tiếp tục mua động cơ tên lửa đẩy RD-180 của Nga, trái ngược hoàn toàn với quan điểm của Chủ tịch Ủy ban quân lực Thượng viện Mỹ, Thượng Nghị sỹ John McCain, người muốn hủy bỏ kế hoạch mua động cơ tên lửa của Nga.

 • Lãng phí hàng trăm tỷ đồng vì nhập - tách bằng lái xe

  Lãng phí hàng trăm tỷ đồng vì nhập - tách bằng lái xe

  ANTĐ - Quy định mỗi người chỉ được sở hữu 1 Giấy phép lái xe (GPLX) bằng vật liệu PET của Bộ GTVT trước đây đã vô tình buộc người dân phải gộp GPLX không thời hạn (xe gắn máy) và GPLX có thời hạn (xe phân khối lớn và ô tô) làm một. Khi phát hiện ra sự bất cập, Bộ GTVT lại cho tách riêng GPLX. Việc này đã gây ra sự lãng phí lớn và phiền hà không nhỏ cho người dùng.

 • VTV phát sóng kênh truyền hình mua sắm tại nhà

  VTV phát sóng kênh truyền hình mua sắm tại nhà

  ANTĐ - Ngày 26-2, tại Hà Nội, kênh truyền hình mua sắm tại nhà (VTV Hyundai Home Shopping TV) được công bố phát sóng chính thức trên hệ thống Truyền hình Cáp Việt Nam tại VTVcab 13.

 • Bài học đối xử với khách hàng

  Bài học đối xử với khách hàng

  ANTĐ - Sophia là nhân viên bán hàng của một công ty ô tô, hôm nay là ngày cô được phân công trực bán hàng tại cửa hàng giới thiệu sản phẩm của công ty, là một nơi rất sang trọng nằm giữa con phố mua sắm sầm uất nhất của thành phố. Sophia đang đi lại trong cửa hàng, tay dùng chiếc chổi lông phẩy bụi trên những chiếc xe sang trọng thì một người đàn ông đẩy cửa bước vào.