Ronaldo nói lời… cay đắng về mối tình với siêu mẫu người Nga, Irina Shayk

  • 21/11/2015 00:07
  • 0 bình luận
  • Huyền My
  • In bài
ANTĐ - Đó không hẳn là những lời khinh miệt khi đề cập tới người yêu cũ, nhưng những gì Cristiano Ronaldo nói về Irina Shayk cho thấy siêu sao người Bồ Đào Nha có vẻ cay cú với cô gái mà anh từng gắn bó gần 5 năm. 
Theo thông tin “rò rỉ” từ giới truyền thông gần đây, Ronaldo mới hẹn hò với con gái của siêu cò Jorge Mendes, Marisa Mendes. Dường như mối tình mới khiến ngôi sao của Real Madrid nhanh chóng quên đi mối tình từng được ví von là đẹp nhất trong thế giới thể thao.

Ronaldo nói lời… cay đắng về mối tình với siêu mẫu người Nga, Irina Shayk

Shayk là một trong những câu chuyện lãng mạn nhất trong số hàng loạt người tình của Ronaldo. Tuy nhiên, người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi siêu mẫu người Nga vắng bóng trong bộ phim tài liệu “Ronaldo”, nói về cuộc sống và sự nghiệp của tiền đạo này.

Khi được hỏi lý do tại sao Irina Shayk từng là một phần cuộc sống của Ronaldo nhưng lại không xuất hiện dù chỉ một giây trong phim “Ronaldo”, CR7 lặp lại: Cuộc sống luôn có lúc tốt và lúc xấu và có một phần cuộc sống không còn quan trọng. Điều đó cho thấy, siêu sao người Bồ Đào Nha muốn ám chỉ quãng thời gian gắn bó với Irina Shayk không có ý nghĩa gì với cầu thủ này.

Theo đạo diễn phim “Ronaldo”, Anthony Wonke tiết lộ, Ronado từng có một số cảnh quay với Irina Shayk trong giai đoạn thực hiện, nhưng không hiểu tại sao khi chỉnh sửa ngôi sao của Real Madrid lại yêu cầu cắt đi. 

Một số hình ảnh Ronaldo với Irina Shayk thời mặn nồng:

Ronaldo nói lời… cay đắng về mối tình với siêu mẫu người Nga, Irina Shayk ảnh 2

Ronaldo nói lời… cay đắng về mối tình với siêu mẫu người Nga, Irina Shayk ảnh 3

Ronaldo nói lời… cay đắng về mối tình với siêu mẫu người Nga, Irina Shayk ảnh 4

Ronaldo nói lời… cay đắng về mối tình với siêu mẫu người Nga, Irina Shayk ảnh 5

Tin cùng chuyên mục