Kremlin: Nga quen với việc đánh giá thiếu đầy đủ và khách quan của Mỹ

  • 12/04/2021 09:18
  • 0 bình luận
  • Hoàng Nguyễn
  • In bài
ANTD.VN -Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov ngày 11-4 cho biết, Nga đã quen với việc đánh giá thiếu đầy đủ và khách quan của Mỹ về vấn đề của nước này.
Kremlin: Nga quen với việc đánh giá thiếu đầy đủ và khách quan của Mỹ ảnh 1

Người phát ngôn Điện Kremlin, ông Dmitry Peskov

Trong một cuộc phỏng vấn với chương trình "Matxcơva. Kremlin. Putin" được phát trên kênh truyền hình Rossiya-1, khi được yêu cầu bình luận về tuyên bố của Mỹ rằng, Nga đang gây ra những bất ổn ở biên giới Nga-Ukraine khi liên liên tục điều lực lượng tại các khu vực giáp biên giới với Ukraine, ông Peskov nói: "Nhìn chung, Washington thiếu những đánh giá đầy đủ và thiếu khách quan về Matxcơva. Vì vậy, đây chỉ là những đánh giá chủ quan, thường đi ngược lại tình hình thực tế. Chúng tôi đã quá quen với điều này".

Trước đó, Người phát ngôn Điện Kremlin khẳng định, việc Nga điều lực lượng đến giáp biên giới với Ukraine không ảnh hưởng đến các quốc gia khác vì hoạt động này không gây ra bất kỳ mối đe dọa nào đối với họ.

Ông Peskov cũng nhấn mạnh rằng, các sự kiện hiện tại ở Donbass là một cuộc xung đột nội địa của Ukraine mà các lực lượng Nga chưa từng tham gia.

Gần đây, các quốc gia phương Tây liên tục bày tỏ quan ngại trong bối cảnh quân đội Kiev tuyên bố về việc Nga tăng cường quân sự dọc biên giới với Ukraine.

Theo TASS

Tin cùng chuyên mục