• [Infographic] Sikorsky S-67 Blackhawk- trực thăng tấn công chết yểu của Mỹ

  [Infographic] Sikorsky S-67 Blackhawk- trực thăng tấn công chết yểu của Mỹ inforgraphic

  ANTD.VN -Sikorsky S-67 Blackhawk là một trực thăng tấn công của quân đội Mỹ, được thiết kế cho nhiệm vụ yểm trợ bộ binh và tiêu diệt lục quân của đối phương. Nó được đánh giá sẽ là kẻ kế nhiệm tốt vai trò của AH-1, tuy nhiên những ưu thế của S-67 Blackhawk chưa đủ và cùng với vụ tai nạn nghiêm trọng đẫn đến dự án S-67 bị đình chỉ vĩnh viễn.

 • Tiết lộ danh sách ứng viên dẫn dắt đội tuyển Anh

  Tiết lộ danh sách ứng viên dẫn dắt đội tuyển Anh

  ANTĐ - Động thái Gareth Southgate sẵn sàng từ chối cơ hội tạm thời dẫn dắt đội tuyển Anh mở đường để cựu tuyển thủ Pháp, Laurent Blanc và HLV của Arsenal, Arsene Wenger trở thành những ứng viên hàng đầu kế nhiệm Roy Hodgson.

 • Nga bổ nhiệm tân Tổng tư lệnh Hải quân

  Nga bổ nhiệm tân Tổng tư lệnh Hải quân

  ANTĐ -Trên trang web chính thức của Bộ Quốc phòng Nga ngày 7-4 thông báo, Đô đốc Vladimir Korolev, Tư lệnh Hạm đội phương Bắc của Nga kể từ năm 2011, đã được bổ nhiệm làm tân Tổng tư lệnh lực lượng Hải quân.

 • World Cup sẽ mở rộng lên 40 đội?

  World Cup sẽ mở rộng lên 40 đội?

  ANTĐ - World Cup trong tương lai có thể được mở rộng lên 40 đội tham dự, nếu Tổng thư ký UEFA, Gianni Infantino đắc cử chiếc ghế Chủ tịch FIFA.

 • Rodgers không lo thất nghiệp

  Rodgers không lo thất nghiệp

  ANTĐ - Cựu HLV của Liverpool, Brendan Rodgers tiềm năng trở thành người “chèo lái” đội tuyển Anh, trong bối cảnh Roy Hodgson có thể không được gia hạn hợp đồng mới. 

 • Thủ tướng Lý Hiển Long: “Lý Quang Diệu là Singapore”

  Thủ tướng Lý Hiển Long: “Lý Quang Diệu là Singapore”

  ANTĐ - Sáng qua 23-3, Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long đã có bài phát biểu gửi tới toàn dân được truyền hình trực tiếp trên kênh Channel News Asia về sự ra đi của cha ông, vị cựu Thủ tướng lập quốc Singapore - Lý Quang Diệu. 

 • Ấn Độ bất ngờ thay Bộ trưởng Ngoại giao

  Ấn Độ bất ngờ thay Bộ trưởng Ngoại giao

  ANTĐ - Thủ tướng Ấn Độ Narenda Modi đã bất ngờ cách chức nữ Bộ trưởng Ngoại giao Sujatha Singh. Người kế nhiệm bà Sujatha Singh là Đại sứ Ấn Độ tại Hoa Kỳ -  ông Subrahmanyam Jaishankar (ảnh). Việc bổ nhiệm ông Jaishankar diễn ra chỉ 1 ngày sau chuyến thăm Ấn Độ của Tổng thống Mỹ Barack Obama.

 • Sau 20 năm, New York có Thị trưởng thuộc đảng Dân chủ

  Sau 20 năm, New York có Thị trưởng thuộc đảng Dân chủ

  ANTĐ - Ngày 5-11, ông Bill de Blasio đã chiến thắng trong cuộc giành chức Thị trưởng New York kế nhiệm tỷ phú Michael Bloomberg, đánh dấu lần đầu tiên một người thuộc đảng Dân chủ nắm quyền lãnh đạo hội đồng thành phố sau 20 năm. 

 • Mỹ phủ nhận nghe lén Giáo hoàng Vatican

  Mỹ phủ nhận nghe lén Giáo hoàng Vatican

  ANTĐ - Ngày 30-10, Cơ quan an ninh quốc gia Mỹ, chịu trách nhiệm về chương trình nghe lén điện tử tuyên bố rằng, họ không nhằm mục tiêu vào Vatican, và những gì truyền thông Italy đưa ra là “không đúng sự thật”.

 • Mối đe dọa từ an ninh mạng

  Mối đe dọa từ an ninh mạng

  ANTĐ - Bộ trưởng An ninh Nội địa Mỹ Janet Napolitano ngày 27-8 lên tiếng cảnh báo nguy cơ lớn đe dọa an ninh mạng trong tương lai có thể sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới xã hội nước này. Đây được coi là thông điệp quan trọng nhất mà Bộ trưởng Napolitano muốn để lại cho người kế nhiệm.

 • Tòa thánh Vatican đã có Giáo hoàng mới

  Tòa thánh Vatican đã có Giáo hoàng mới

  ANTĐ - Rạng sáng 14-3 (theo giờ Việt Nam), tại tòa thánh Vatican, Đức Hồng y Jorge Mario Bergoglio, 76 tuổi người Argentina đã trở thành vị Giáo hoàng thứ 266 của Giáo hội Công giáo, kế nhiệm Giáo hoàng Benedict XVI, người trước đó đã từ nhiệm vì lý do sức khỏe.

 • Chân dung người kế nhiệm Tổng thống Hugo Chavez

  Chân dung người kế nhiệm Tổng thống Hugo Chavez

  ANTĐ - Sau khi Tổng thống Chavez qua đời, Phó Tổng thống Nicolas Maduro sẽ tạm thời nắm quyền lãnh đạo đất nước cho đến khi nước này tổ chức bầu cử tổng thống mới trong vòng 30 ngày tới.