Xuất hiện gương mặt mới trong chiến dịch tìm người thay Mourinho của Chelsea

  • 25/12/2015 15:47
  • 0 bình luận
  • Huyền My
  • In bài
ANTĐ - Ngoài những ứng viên hàng đầu như Pep Guardiola và Antonio Conte, danh sách những HLV tiềm năng trở thành người kế nhiệm chiếc ghế huấn luyện của Jose Mourinho tại Chelsea mới xuất hiện thêm cái tên Jorge Sampaoli.
Sampaoli đang đảm nhận vai trò HLV trưởng của đội tuyển Chile. Chiến lược gia này hiện là 1 trong 3 ứng viên cuối cùng chạy đua tới danh hiệu HLV xuất sắc nhất năm của FIFA, cùng với Guardiola (Bayern Munich) và Luis Enrique (Barcelona).
Sampaoli là một trong những ứng viên tiềm năng thay thế dài hạn cho Mourinho

Sampaoli là một trong những ứng viên tiềm năng thay thế dài hạn cho Mourinho

Sampaoli là một trong những ứng viên tiềm năng thay thế dài hạn cho Mourinho

Cái tên Sampaoli được nhắc tới khá nhiều trong thời gian gần đây. Chiến lược gia này là ứng viên hàng đầu cho chiếc ghế “nóng” tại Swansea City, trong lúc AS Roma cũng để mắt đến sự phục vụ của HLV người Argentina.

Chủ sở hữu của Chelsea, Roman Abramovich đang hy vọng giúp The Blues cải thiện sau màn khởi đầu tệ hại kể từ đầu mùa giải và muốn khôi phục quyền lực tại giải đấu hàng đầu châu Âu, Champions League. Đội bóng thành London mới bổ nhiệm Guus Hiddink làm HLV tạm quyền trước lúc lựa chọn gương mặt kế nhiệm dài hạn cho Mourinho, người bị sa thải vào ngày 17-12.

Guardiola, Simeone, Conte và Juande Ramos đều nằm trong danh sách mục tiêu cân nhắc của Chelsea và Sampaoli là gương mặt mới nhất nhận được sự quan tâm từ The Blues.

Sampaoli gây ấn tượng sau khi giúp Chile vô địch Copa America 2015. HLV này nổi tiếng với phong cách chơi tấn công và Abramovich không giấu giếm mong muốn nhìn thấy chiến lược gia này tại Stamford Bridge.

Tin cùng chuyên mục