• Messi tiết lộ chìa khóa thành công của Barcelona

  Messi tiết lộ chìa khóa thành công của Barcelona

  ANTĐ - Theo siêu sao người Argentina, Lionel Messi, sự hòa hợp trong phòng thay đồ là chìa khóa thành công của Barcelona, sau khi chiến thắng tại cúp các CLB vô địch thế giới (Club World Cup) giúp đội bóng xứ Catalan “bỏ túi” danh hiệu thứ 5 trong năm 2015. 

 • 4 bước để có hạnh phúc

  4 bước để có hạnh phúc

  ANTĐ - Các bác sĩ Mỹ tại Mayo Clinic đã xây dựng một chương trình giúp con người có thể hạnh phúc.

 • Nhảy lầu tự tử, rơi trúng người đi đường

  Nhảy lầu tự tử, rơi trúng người đi đường

  ANTĐ - Một người đàn ông ở thành phố Lan Châu thuộc tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, đã tự tử bằng cách nhảy từ tầng 28 của một tòa nhà, nhưng rơi trúng một người phụ nữ đang đi bộ trên đường. 

 • Mẹ chồng mặt nặng, mày nhẹ

  Mẹ chồng mặt nặng, mày nhẹ

  ANTĐ - Câu hỏi: Tôi và bạn trai quen nhau rồi cùng mở công ty kinh doanh máy tính. Trong thời gian đó, chúng tôi bị thiếu vốn, vay nợ khắp nơi nên phải ngừng công việc kinh doanh. Bao nhiêu tâm huyết đổ dồn vào công ty, giờ bị đổ bể khiến tôi cảm thấy rất buồn và chán nản. 

 • Khó hòa hợp với các cô em chồng

  Khó hòa hợp với các cô em chồng

  ANTĐ - Tôi lập gia đình đầu năm 2012, chồng tôi là con trai duy nhất trong gia đình có bốn anh em (cha chồng mất sớm). Anh mẫu mực, sống có trách nhiệm, biết yêu thương vợ con và rất có ý chí phấn đấu. Mẹ chồng tôi cũng đối xử với tôi rất tốt, bà thương con dâu và hết lòng với cháu nội. Song điều khiến tôi suy nghĩ nhiều nhất là từ ngày bước chân về nhà chồng, tôi đã tìm mọi cách để hoà hợp với các em chồng nhưng mối quan hệ này càng ngày càng trở nên tồi tệ.

 • Anh ấy có phải là một nửa đích thực?

  Anh ấy có phải là một nửa đích thực?

  ANTĐ - Nếu bạn đang hẹn hò với một anh chàng nào đó và bạn băn khoăn tự hỏi anh ấy có xứng đáng để bạn đầu tư thời gian, công sức và cảm xúc thì hãy chú ý đến những biểu hiện dưới đây.

 • Chồng cắn răng để vợ ra ngoài tìm trai "bóc bánh trả tiền"

  Chồng cắn răng để vợ ra ngoài tìm trai "bóc bánh trả tiền"

  ANTĐ - Đúng như lời Hằng nói, ngoài những phút "vui vẻ" ở ngoài, cô vẫn chăm lo cho tôi và bọn trẻ rất cẩn thận, thậm chí còn có phần hơn cả lúc trước, ấy là khi tôi chưa phát hiện ra bí mật của vợ. Thế nên, tôi đành làm một thằng đàn ông hèn nhát, nhắm mắt làm ngơ cho vợ ra ngoài "bóc bánh trả tiền".

 • Sống cho hiện tại

  Sống cho hiện tại

  ANTĐ - Tôi năm nay 38 tuổi, hình thức ưa nhìn, có công việc và thu nhập ổn định. Sau cuộc li hôn đầu tiên, tôi gặp được người đàn ông thứ hai. Ở anh tôi thấy gần như có đủ những tố chất của người đàn ông mà tôi đã tìm kiếm bấy lâu. Bên cạnh anh, tôi luôn có cảm giác vô cùng hạnh phúc và tin cậy. 

 • Gia đình rạn nứt vì chồng “yếu”

  Gia đình rạn nứt vì chồng “yếu”

  ANTĐ - Gần nửa số cặp vợ chồng ở Việt Nam gặp trục trặc về chuyện giường chiếu. Quan niệm “thể diện” khiến nhiều đôi âm thầm chịu đựng. Điều này đã và đang khiến không ít gia đình rạn nứt hạnh phúc, thậm chí có nguy cơ tan vỡ. Đáng nói, đa số các cặp vợ chồng chưa hài lòng về đời sống vợ chồng ở Việt Nam bỏ mặc tình trạng này, âm thầm chịu đựng, số ít tự mua thuốc uống, tìm thông tin, hỏi bạn bè, chỉ 16% ngồi lại nói chuyện với nhau và 6,3% đi khám. Chính việc “gồng mình chịu đựng”, bức bối tâm lý và sinh lý đã khiến nhiều đôi nảy sinh mâu thuẫn trong cuộc sống, thậm chí một phía có nhu cầu “giải quyết” bên ngoài, dẫn đến những hệ lụy đe dọa hạnh phúc gia đình.

 • Mỗi lần "sex", phải trả tiền cho... mẹ chồng

  Mỗi lần "sex", phải trả tiền cho... mẹ chồng

  ANTĐ - Đang xem phim, tôi bị mẹ chồng phá ngang bằng câu tuyên bố xanh rờn: “Từ nay về sau, nếu còn tiền ai nấy dùng, thì mỗi lần hai đứa diễn cảnh vợ vợ chồng chồng trên giường, tôi sẽ thu thuế!”.

 • Mách bạn cách "trói" người yêu

  Mách bạn cách "trói" người yêu

  ANTĐ - Người yêu bạn không phải là người hoàn hảo. Ngay cả bạn cũng không hoàn hảo như bạn nghĩ. Bởi vậy, hãy học cách chấp nhận nó để hai người hòa hợp trong tình yêu. Dưới đây là những cách giúp bạn hòa hợp trong tình yêu.