Những chiêu độc để bày tỏ tình yêu cho các cặp tình nhân

  • 13/07/2012 09:50
  • 0 bình luận
  • Huyền Đinh
  • In bài
ANTĐ -Nhẫn cưới vốn được xem là biểu tượng vĩnh cữu của tình yêu. Tuy nhiên, giờ đây bạn có thể thể hiện tình yêu của mình bằng những hình xăm độc nhất.

Từ trái tim đến những câu nói kinh điển, 2 hình xăm đồng nhất được xem như là biểu tượng của sự kết nối, sự cam kết, và quan trọng hơn cả là sự vĩnh cửu. Với những hình xăm đôi như dưới đây, các cặp tình nhân có thể nói “Anh yêu em” theo một phương thức hoàn toàn mới.

Những chiêu độc để bày tỏ tình yêu cho các cặp tình nhân ảnh 1 Ý nghĩa của sự kết nối Những chiêu độc để bày tỏ tình yêu cho các cặp tình nhân ảnh 2 Một thông điệp chỉ trở nên có nghĩa khi chúng ở cạnh nhau

Trong khi Katy Perry và Russell Brand đã quyết định thực hiện hình xăm đôi “Anuugacchati Pravaha” – mang nghĩa “Chấp thuận” ngay sau khi họ đính hôn thì Cầu thủ bóng rổ Tony Parker đã chứng minh lòng chân thành của mình bằng cách sao chép hình xăm trên cổ của Eva Longori.

Một trong những hình xăm đôi nổi tiếng nhất là của cặp vợ chồng Angelina Jolie và Billy Bod. Angelina Jolie đã xăm “Billy Bod” trên vai trái của cô và tương tự chồng cô đã xăm “Angie” trên bắp chân phải của mình. 

Những chiêu độc để bày tỏ tình yêu cho các cặp tình nhân ảnh 3 Những chiêu độc để bày tỏ tình yêu cho các cặp tình nhân ảnh 4
Những chiêu độc để bày tỏ tình yêu cho các cặp tình nhân ảnh 5
Hình xăm trở nên ý nghĩa khi chúng ở cạnh nhau

Theo Bruce Raubenheimer, một người mẫu nam 25 tuổi ở New York cho hay ban đầu những hình xăm đôi đơn thuần xuất phát từ một trò đùa, nhưng đã sớm trở thành trào lưu ngay sau khi những bức ảnh của chúng được đăng lên mạng. 

Những chiêu độc để bày tỏ tình yêu cho các cặp tình nhân ảnh 6
Chìa khóa để mở cửa trái tim

Những chiêu độc để bày tỏ tình yêu cho các cặp tình nhân ảnh 7
Chia sẻ tình yêu của mình theo phương thức mới

Những chiêu độc để bày tỏ tình yêu cho các cặp tình nhân ảnh 8 Những chiêu độc để bày tỏ tình yêu cho các cặp tình nhân ảnh 9
Một cách phổ biến để chứng tỏ sự hòa hợp của các cặp vợ chồng.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục