Trợ lý của ông Park: "Bóng đá Việt Nam sẽ đặt mục tiêu cao hơn nữa"

  • 10/12/2019 22:20
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - "Với thành công thời gian qua, nhất là tấm HCV SEA Games, tôi cùng HLV Park Hang-seo đều tin bóng đá việt Nam sẽ luôn có sự chuẩn bị tốt, đặt mục tiêu cao hơn nữa ở các giải đấu quốc tế trong thời gian tới", trợ lý Lee Young-jin nói.

Với tấm thẻ đỏ nhận ở trận chung kết, HLV Park Hang-seo vắng mặt tại họp báo. Trợ lý Lee Young-jin - người được ví như "cánh tay phải đắc lực" của ông Park là người tham gia trả lời các câu hỏi của truyền thông.

Trợ lý Lee Young-jin tại họp báo sau trận chung kết

Trợ lý Lee Young-jin tại họp báo sau trận chung kết

Trợ lý Lee mở đầu họp báo bằng việc gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ, nhất là những cổ động viên Việt Nam đã vượt đường sá xa xôi tới sân Rizal cổ vũ đội nhà, cảm ơn học trò đã cống hiến hết mình.

"Các cầu thủ hôm nay đều đạt phong độ tốt, giúp U22 Việt Nam có thế trận áp đảo, giành chiến thắng, qua đó đạt mục tiêu và mơ ước là chinh phục tấm HCV SEA Games, đáp ứng niềm mong mỏi của hàng chục triệu người hâm mộ", ông Lee nói.

Phó tướng của HLV Park Hang-seo đánh giá, U22 Indonesia là đối thủ mạnh, tuy nhiên ban huấn luyện U22 Việt Nam đã nghiên cứu kỹ đối thủ này, nhất là sau trận đấu với họ ở vòng bảng, từ đó có toan tính chiến thuật cho chung kết.

U22 Việt Nam ăn mừng tấm HCV SEA Games lịch sử

U22 Việt Nam ăn mừng tấm HCV SEA Games lịch sử

Ông Lee cho biết, trước trận, ban huấn luyện đã nhắc cầu thủ không nên tự tạo áp lực cho mình khi nghĩ về việc 60 năm Việt Nam chưa giành HCV, mà phải tự tin và quan trọng là tập trung, nỗ lực hết mình.

"U22 đã chờ đợi và chuẩn bị kỹ cho chung kết. Tất cả các cầu thủ mà HLV Park Hang-seo đặt niềm tin đều đã thi đấu rất tốt. Và kết quả là chúng ta giành HCV xứng đáng", trợ lý Lee nói.

Theo ông Leee, với thành công thời gian qua, nhất là tấm HCV SEA Games, HLV Park Hang-seo cùng các thành viên ban huấn luyện đều tin rằng bóng đá việt Nam sẽ luôn có sự chuẩn bị tốt, đặt mục tiêu cao ở các giải đấu trong thời gian tới, trước mắt là VCK U23 châu Á 2020 vào tháng 1 năm sau tại Thái Lan.

Tin cùng chuyên mục