Hé lộ nguyên nhân nam thanh niên thiệt mạng khi thau bể nước

  • 23/10/2019 13:28
  • 0 bình luận
  • MH
  • In bài
ANTD.VN - Quá trình khám nghiệm hiện trường, kiểm tra các dấu vết liên quan, cơ quan chức năng bước đầu nhận định nguyên nhân tử vong của anh V.A là do bị điện giật.

Như ANTĐ thông tin, khoảng gần 21h ngày 22-10, Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội nhận được tin báo về việc một thanh niên trong quá trình thau bể nước ngầm tại nhà (phố Đại Từ, phường Đại Kim), đã bị ngất xỉu.  Nạn nhân sau đó đã tử vong.

Theo tường trình của những người liên quan,  trước đó, anh N.V.A (SN 1988 – danh tính nạn nhân), cùng bố thau bể nước ngầm của gia đình. Quá trình thau rửa, anh V.A bất ngờ bị mệt và không tự được khỏi bể ngầm. Người nhà nạn nhân vừa hô hoán, vừa gọi hàng xóm và báo lực lượng chức năng đến giúp đỡ. Tuy nhiên khi đưa lên khỏi bể, anh V.A đã không qua khỏi.

Phủ nhận thông tin nạn nhân tử vong do ngạt khí của bể nước ngầm, hay trong nước có chất dầu bẩn,  Công an quận Hoàng Mai nêu rõ, với những chứng cứ, dấu vết thu thập được, bước đầu, CQĐT nhận định nạn nhân V.A tử vong do bị điện giật quá trình thau bể.

Tin cùng chuyên mục