Giết chết cha dượng bằng… chiếc quần lót

  • 14/01/2014 13:28
  • 0 bình luận
  • Vũ Phương
  • In bài
ANTĐ - Một vụ án đã xảy ra vào những ngày cuối năm vừa qua, khi Brad Davis đến dự tiệc tại nhà mẹ và cha dượng là Denver St.Clair, ở McLoud, bang Oklahome, nước Mỹ.

Sau khi hai người uống khá nhiều rượu, đã xảy một trận tranh cãi vã, đỉnh điểm của sự việc là Brad đã lột quần lót của ông Denver ra, dùng chiếc quần đó, xiết chặt vào cổ, khiến nạn nhân chết ngạt.

Một vài nhân chứng cho biết, sau khi hai người nhậu say, họ bắt đầu lời ra tiếng vào, có người cho rằng ông Denver đã nói xấu mẹ của Brad, khiến hắn khó chịu. Hai người bắt đầu tranh cãi căng thẳng khi nói đến vấn đề tiền bạc. Cuối cùng “ma men” đã khiến hai người đàn ông từng phục vụ trong quân đội này dùng nắm đấm để giải quyết vấn đề.

Giết chết cha dượng bằng… chiếc quần lót ảnh 1
Brad Davis


Brad khai với cảnh sát rằng, khi hắn rời phòng thì cha dượng của mình vẫn còn thở, chỉ sau khi hắn ra ngoài gọi một cuộc điện thoại trở vào thì thấy ông ta đã chết.

Khi khám nghiệm tử thi, pháp y cho biết ông Denver bị rất nhiều vết thương nặng trên người, đồng thời nguyên nhân chính là bị tắc thở dẫn đến chết.

Cảnh sát nghi ngờ rằng tên Brad đã chủ định giết chết cha dượng mình và dàn dựng thành một vụ phòng vệ chính đáng.

Tòa án Oklahome sẽ xét xử tên giết người này trong mấy ngày tới.

Theo nydailynews

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích