Anh:

"Gái gọi sinh viên" mua nhà hạng sang nhờ... “đi khách”

  • 10/07/2012 15:22
  • 0 bình luận
  • Đỗ Quân
  • In bài
ANTĐ - Một sinh viên “kiêm” gái gọi ở Anh với giá “đi khách” lên đến 1.500 đô la Mỹ/đêm đã phải hầu tòa vì tội gian lận thuế.

Donna Asutaitis, 29 tuổi, cho biết cô phải tìm đến nghề mại dâm để trang trải học phí cho khóa học “Thạc sĩ” tại trường đại học Westminster (London)  khi cô còn là một sinh viên “không một xu dính túi”. Giá “đi khách” của sinh viên này lên đến 1.500 đô la Mỹ/đêm.

Cô này đã bị tạm giam vì tội trốn thuế ngày 9/7 sau khi kiếm được khoảng 450.000 đô la Mỹ chóng vánh trong vòng 2 năm bằng cách bán thân cho những doanh nhân giàu có “ham của lạ”. 

Gái gọi hạng sang này đang theo học khóa học thạc sĩ nhưng có đủ khả năng tài chính để mua một căn hộ tại khu vực chỉ dành cho giới thượng lưu Knightsbridge (London, Anh). 

 "Gái gọi sinh viên" mua nhà hạng sang nhờ... “đi khách” ảnh 1

 Donna Asutaitis, 29 tuổi

Nữ sinh viên này bị bắt giữ khi cảnh sát phát hiện một lượng lớn tiền mặt và điều tra cho thấy Asutaitis đã không nộp thuế thu nhập khoảng 180.000 đô la Mỹ. Các nhà điều tra tin rằng Asutaitis đã kiếm được trung bình khoảng 4.500 đô la Mỹ một tuần, và tính phí lên đến 1.500 đô la Mỹ một đêm đi khách. 

Tại phiên điều trần tại tòa án Southwark Crown (London), gái gọi “sinh viên” này đã không bị kết tội liên quan trực tiếp đến ngành công nghiệp tình dục vì cô hoạt động mại dâm một mình tại chính căn hộ của mình. Tuy nhiên, gái gọi này phải đối mặt với án phạt liên quan đến việc trốn thuế thu nhập. 

Sau bản án sơ thẩm tại tòa, Asutaitis đã bị trầm cảm và tìm đến ma túy. Đáng buồn hơn nữa giấc mơ lấy bằng thạc sĩ của cô sinh viên “lầm đường lạc lối” đã tan thành mây khói.

Theo DM

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích