Gã trai chuyên cặp kè phụ nữ, cầm đầu đường dây mua bán ma túy liên tỉnh

  • 22/12/2018 09:57
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTD.VN - Sống chung với 3 người phụ nữ và có 2 mặt con, nhưng đến thời điểm này, trên danh nghĩa pháp luật, Đỗ Hữu Chuyển vẫn...chưa có vợ. “Nghề” chính của kẻ lăng nhăng này là buôn ma túy.

CQĐT CAQ Hoàng Mai (Hà Nội) ngày 22-12 cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố bị can,  tạm giam các đối tượng Phạm Văn Tuân (SN 1992, trú ở thị xã Sơn Tây, Hà Nội), và Đỗ Hữu Chuyển (SN 1992, quê quán Khoái Châu, Hưng Yên – có 1 tiền án về tội Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có), để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Các đối tượng Chuyển, Tuân

Các đối tượng Chuyển, Tuân

Theo tài liệu điều tra, sau thời gian lập chuyên án đấu tranh, sáng 22-11-2018, tổ công tác đội CSĐT tội phạm về ma túy CAQ Hoàng Mai làm nhiệm vụ tại khu vực ngõ 207 đường Ngọc Hồi, phát hiện quả tang Đỗ Hữu Chuyển điều khiển ô tô vận chuyển một lượng ma túy tổng hợp lớn, cùng số tiền mặt 126 triệu đồng.

Tang vật vụ án bị thu giữ

Tang vật vụ án bị thu giữ

Qua đấu tranh, Chuyển khai nhận số ma túy trên anh ta vừa nhận của Phạm Văn Tuân, và thời điểm này, Tuân đang tá túc trong một nhà nghỉ ở đường Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì.

Lập tức, lực lượng Công an đã tiến hành bao vây, khám xét địa chỉ trên, bắt giữ Phạm Văn Tuân cùng một lượng ma túy và 100 triệu đồng, là số tiền Tuân vừa bán ma túy cho Chuyển. Tổng cộng, CQĐT thu giữ gần 1,4 kg ma túy loại Methamphetamine.

Theo xác minh của cơ quan Công an, Đỗ Hữu Chuyển tuy chưa lập gia đình nhưng đã từng sống với 3 người phụ nữ và có 2 mặt con. “Nghề” chính của Chuyển là mua bán ma túy, và một trong những “đối tác” quan trọng của Chuyển chính là Phạm Văn Tuân.

Trong đường dây này, Tuân thường đi tỉnh ngoài để đánh “hàng” về, sau đó bán cho Chuyển để tiếp tục phân phối cho các đại lý cấp dưới. Vụ án đang được điều tra mở rộng.  

Tin cùng chuyên mục