• Lắp kính chống đạn cho tháp Eiffel

  Lắp kính chống đạn cho tháp Eiffel

  ANTD.VN - Nhằm đối phó với mối đe dọa khủng bố đang diễn ra ở Pháp, tháp Eiffel, công trình biểu tượng của nước này ở Thủ đô Paris, sẽ được bảo vệ bằng bức tường kính chống đạn cao 2,5m. 

 • Đi mà hỏi ngành giáo dục

  Đi mà hỏi ngành giáo dục

  ANTĐ - Cứ đến mùa bóng đá là cả xã hội lại rộ lên chuyện cá độ. Sao nhiều người thích trò này thế nhỉ? Một vốn bốn lời ai chẳng ham. Vừa được xem bóng đá, vừa có tiền đầy túi, thích quá còn gì.

 • Trao giải cuộc thi "vui cùng Euro 2016"

  Trao giải cuộc thi "vui cùng Euro 2016"

  ANTĐ - Sáng 15-7, tại trụ sở Báo An ninh Thủ đô, đã diễn ra lễ trao giải cuộc thi “Vui cùng Euro 2016” do Báo An ninh Thủ đô phối hợp với Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Điện tử điện lạnh Bách khoa tổ chức. Dự lễ trao giải có Thượng tá An Văn Huân, Phó Tổng biên tập Báo ANTĐ cùng đại diện các nhà tài trợ cuộc thi.

 • Vé "chợ đen" ký sinh cùng bóng đá

  Vé "chợ đen" ký sinh cùng bóng đá

  ANTĐ - Cứ nghĩ rằng chỉ ở Việt Nam hay nhiều quốc gia mà bóng đá vẫn đang trên đà phát triển, hình thức “cò vé” hay “chợ đen” mới có thể sống ký sinh cùng bóng đá; nhưng những trải nghiệm tại EURO đang diễn ra trên đất Pháp đã cho tôi một cái nhìn khác hẳn.

 • Đảm bảo ANTT mùa bóng đá Euro

  Đảm bảo ANTT mùa bóng đá Euro

  ANTĐ - Được xem là môn thể thao vua, chính vì vậy, vòng chung kết giải bóng đá Châu Âu 2016 đang thu hút hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, đây cũng là thời điểm phát sinh những phức tạp về ANTT liên quan đến hoạt động cá độ bóng đá, mất ANTT tại các điểm cà phê bóng đá. Nắm bắt được tình hình này, Cong an Hà Nội đã triển khai nhiều biện pháp, giải pháp, nhằm đảm bảo ANTT, để người hâm đón mùa bóng đá Euro trong yên vui.

 • CĐV Anh lại bị tấn công

  CĐV Anh lại bị tấn công

  ANTĐ - Tờ The Sun của Anh hôm qua đưa tin, một nhóm khoảng 100 CĐV của Anh đã dính vào một vụ ẩu đả mới nhất khi sang Pháp theo dõi EURO 2016.

 • Đức 0-0 Ba Lan: Ngáng đường Xe tăng

  Đức 0-0 Ba Lan: Ngáng đường Xe tăng

  ANTĐ - Đức và Ba Lan đã cống hiến một trận đấu không tệ đến người xem, nhưng đáng tiếc là 90 phút ở Stade de France lại kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi.

 • Không khí bóng đá Euro ở trại giam

  Không khí bóng đá Euro ở trại giam

  ANTĐ - Không khí ngày hội bóng đá Euro đã và đang lan tỏa khắp nơi. Tuy nhiên, không ai nghĩ rằng, ở trong các trại giam, không khí của thể thao vua cũng sôi động chẳng kém. Sau mỗi ngày lao động, cải tạo, những  fan hâm mộ “ đặc biệt” này lại được Trại tạm giam cho phép theo dõi các trận bóng đá Euro .

 • Cấm đồ uống có cồn ở EURO 2016

  Cấm đồ uống có cồn ở EURO 2016

  ANTĐ - Chính phủ Pháp vừa ban hành lệnh cấm đồ uống có cồn ở gần những địa điểm tổ chức EURO 2016 và các khu vực Fanzone. 

 • Phòng chống cá độ bóng đá mùa Euro

  Phòng chống cá độ bóng đá mùa Euro

  ANTĐ - Vòng chung kết giải bóng đá Châu Âu Euro 2016 đã chính thức khởi tranh. Khi trái bóng tròn lăn khắp các sân cỏ, cũng là lúc các đường dây cá độ bóng đá cũng bắt đầu hoạt động. Nắm bắt được quy luật hoạt động này, ngay từ trước và trong giải đấu, CATP Hà Nội đã chủ động triển khai nhiều biện pháp, giải pháp đấu tranh, bóc gỡ các đường dây cá độ bóng đá trong nước và xuyên quốc gia.

 • Paris "lột xác" trong ngày khai mạc EURO 2016

  Paris "lột xác" trong ngày khai mạc EURO 2016

  ANTĐ - Ngày hội bóng đá lần thứ 15 trong lịch sử của lục địa già đã chính thức khai mạc, với bầu không khí đầy sôi động ở Stade de France tối 10/6 (theo giờ địa phương). 

 • Thông điệp ý nghĩa trong Lễ khai mạc EURO 2016

  Thông điệp ý nghĩa trong Lễ khai mạc EURO 2016

  ANTĐ - Trước lúc theo dõi trận mở màn EURO 2016 giữa chủ nhà Pháp và Romania, giới hâm mộ đã được chứng kiễn Lễ khai mạc ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa của giải vô địch các quốc gia châu Âu tại đất nước hình lục lăng.