• Những việc bạn không nên làm sau khi chia tay

  Những việc bạn không nên làm sau khi chia tay

  ANTĐ - Sau khi trải qua đổ vỡ tình cảm, bạn thường trở nên yếu đuối và có xu hướng làm những việc mà sau này sẽ hối tiếc. Dưới đây là những việc bạn nên tránh au khi chi tay với người ấy:

   

 • Chuyện tình của một cô gái xinh đẹp với chàng trai bị liệt cả hai chân

  Chuyện tình của một cô gái xinh đẹp với chàng trai bị liệt cả hai chân

  ANTĐ - Nhìn hoàn cảnh của Tĩnh, nhiều người không khỏi thương cảm, lo lắng cho tương lai gia đình nhỏ bé của anh. Chồng thì liệt, vợ thì vừa chăm con nhỏ, vừa chăm chồng liệt, thu nhập gia đình chỉ trông vào mấy sào ruộng. Càng cảm thương lại càng khâm phục nghị lực của Tĩnh và xúc động hơn với câu chuyện tình đẹp như mơ mà hai vợ chồng Tĩnh đã viết lên bằng trái tim, bằng tình yêu không tính toán của mình.

 • Ca sĩ Tùng Dương: Sắp đến ngày “bị cầm cương”?

  Ca sĩ Tùng Dương: Sắp đến ngày “bị cầm cương”?

  ANTĐ - Hát nhạc tiền chiến, nhạc xưa cùng dàn nhạc giao hưởng, sự kết hợp táo bạo giữa Tùng Dương và Thanh Lam trong album “Yêu” vừa ra mắt khiến nhiều người sửng sốt. Chàng ca sĩ có phong cách âm nhạc “ma mị” nhất trong làng nhạc Việt cũng lần đầu tiên chịu hé lộ về “một nửa” của mình.  

 • Bố ngoại tình ở tuổi 75

  Bố ngoại tình ở tuổi 75

  ANTĐ - Bố tôi năm nay 75 tuổi, là trí thức về hưu. Do còn khỏe nên ông rất hăng hái tham gia các câu lạc bộ ngoài trời. Trong khi đó, mẹ tôi đau yếu liên miên nên thường quanh quẩn ở nhà. Gần đây, tôi nghe được thông tin bố tôi và một phụ nữ kém ông 30 tuổi trong CLB khiêu vũ có mối quan hệ khá thân thiết. Tôi hỏi thì ông khẳng định quan hệ này trong sáng, không có vấn đề gì. Tuy vậy, trong một lần đến siêu thị, tôi đã tận mắt chứng kiến bố tôi đi cùng người phụ nữ kia và có những cử chỉ rất âu yếm. Tôi thực sự bị sốc nhưng không biết làm thế nào. Tôi sợ nếu công khai mọi chuyện, mẹ tôi sẽ đau buồn mà ốm nặng. Xin hãy cho tôi lời khuyên! Nguyễn Thảo Chi (Quận Tây Hồ, Hà Nội)

 • Gánh nặng của phụ nữ thành đạt

  Gánh nặng của phụ nữ thành đạt

  ANTĐ - Phía sau người đàn ông thành đạt thường là người vợ tần tảo, thảo hiền. Nhưng phía sau người đàn bà thành đạt, nhiều khi lại là nỗi cô đơn, trống trải và phiền muộn. 

 • Những điều nên biết về cuộc sống hậu ly hôn

  Những điều nên biết về cuộc sống hậu ly hôn

  ANTĐ - Không may cuộc hôn nhân của bạn sớm đi đến hồi kết và bạn nghĩ rằng cuộc sống của mình hậu ly hôn đồng nghĩa với tự do, tuy nhiên có thể có nhiều điều mà bạn không lường trước:

 • Tôi "chết đứng" nên vừa cưới xong đã muốn bỏ chồng

  Tôi "chết đứng" nên vừa cưới xong đã muốn bỏ chồng

  ANTĐ - Tôi như chết đứng, nước mắt cứ trào ra và có cảm giác mình đang bị lừa dối. Dù chia tay anh lúc này là một sự thiệt thòi nhưng thật tình, tôi không muốn tiếp tục mối quan hệ này nữa, tôi sắp quỵ ngã rồi…

 • 7 điều trẻ mong muốn ở mẹ

  7 điều trẻ mong muốn ở mẹ

  ANTĐ - Là một người mẹ, bạn có thể nhận được vô vàn kỳ vọng từ con cái. Tuy nhiên, điều quan trọng là cần phải hiểu rõ những kỳ vọng gì trẻ có thể đạt được từ bạn, vì không phải mọi kỳ vọng của con trẻ đều hợp lý.

 • Hẹn hò với đàn ông đã qua một lần đò

  Hẹn hò với đàn ông đã qua một lần đò

  ANTĐ - Hẹn hò với người một người đàn ông đã từng đổ vỡ trong hôn nhân sẽ mang lại nhiều khó khăn và trở ngại. Dưới đây là những lời khuyên dành cho bạn.

 • Hình phạt lạ kỳ

  Hình phạt lạ kỳ

  ANTĐ - Năm 2013 vừa được chọn là “Năm Gia đình Việt Nam” với chủ đề là Kết nối yêu thương, bạn Nguyễn Thùy Nhung (24 tuổi, sinh viên ĐH Mỹ thuật Việt Nam) rất hào hứng trong lễ phát động:

 • Sống cho hiện tại

  Sống cho hiện tại

  ANTĐ - Tôi năm nay 38 tuổi, hình thức ưa nhìn, có công việc và thu nhập ổn định. Sau cuộc li hôn đầu tiên, tôi gặp được người đàn ông thứ hai. Ở anh tôi thấy gần như có đủ những tố chất của người đàn ông mà tôi đã tìm kiếm bấy lâu. Bên cạnh anh, tôi luôn có cảm giác vô cùng hạnh phúc và tin cậy. 

 • Làm gì khi anh ấy không đoạn tuyệt với tình cũ?

  Làm gì khi anh ấy không đoạn tuyệt với tình cũ?

  ANTĐ - Mối quan hệ của tôi với bạn trai hiện tại đã kéo dài khoảng hơn một năm nay. Nhưng tôi không thể chấp nhận được sự thật là anh ấy và người yêu cũ vẫn thường xuyên liên lạc với nhau.