Vì sao anh ấy chưa ngỏ lời với bạn?

  • 25/06/2014 17:15
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Hai người đã ở bên nhau một thời gian nhưng dường như anh ấy không có ý định ngỏ lời cầu hôn với bạn. 

Dưới đây là những nguyên nhân giúp bạn lí giải vì sao anh ấy vẫn chưa tiến thêm bước nữa:

1. Anh ấy chưa sẵn sàng cho bước tiếp theo

Một trong những lí do anh ấy chưa ngỏ lời cầu hôn bạn đó là anh ấy chưa sẵn sàng. Có thể anh ấy thực sự thích bạn và nghiêm túc với mối quan hệ này. Nhưng suy nghĩ của anh ấy không giống bạn. Trong trường hợp này, bạn nên quyết định liệu có nên chờ đợi anh ấy hay không.

Vì sao anh ấy chưa ngỏ lời với bạn? ảnh 1
Ảnh minh họa

2. Anh ấy không thực sự yêu bạn

Điều này thật đau lòng nhưng bạn hãy đối diện với sự thật là anh ấy không thực sự yêu bạn. Bạn cho rằng mình đã tìm được người đàn ông tuyệt vời nhất trên thế giới nhưng không hẳn là anh ấy cũng có cùng suy nghĩ này.

3. E sợ do đổ vỡ tình cảm trong quá khứ

Đôi khi các chàng trai đã từng có những trải nghiệm trong tình yêu. Vì vậy, anh ấy sẽ có tâm lí e ngại trước việc gắn bó và cam kết cuộc đời mình cho mối quan hệ nghiêm túc. Trong hoàn cảnh này, bạn có hai lựa chọn: một là kiên nhẫn chứng tỏ cho anh ấy thấy tình yêu chân thành của mình hoặc suy nghĩ lại về việc tiếp tục mối quan hệ.

4. Anh ấy hài lòng với hiện tại

Một nguyên nhân khác đó là anh ấy hài lòng với cuộc sống và tình trạng mối quan hệ hiện tại. Nếu mối quan hệ của bạn mới chỉ bắt đầu, bạn không cần vội vàng. Hãy kiên nhẫn và anh ấy sẽ ngỏ lời ở thời điểm thích hợp.

5. Anh ấy đã chứng kiến đổ vỡ tình cảm

Có thể anh ấy đã từng kiến những đổ vỡ tình cảm trong gia đình hoặc bạn bè. Điều này sẽ khiến anh ấy không muốn bước vào vết xe đổ giống như họ. Những gì bạn cần làm luôn bên cạnh, là nguồn động viên tinh thần chia sẻ mọi điều với anh ấy.

6. Anh ấy là tuyp người chậm mà chắc

Cũng có thể anh ấy là người chậm mà chắc, luôn cân nhắc và tính toán cẩn thận trước khi đưa ra quyết định nên bạn khó nhận ra liệu anh ấy có ý định tiến thêm bước nữa hay không. Nếu mối quan hệ hiện tại vẫn tiến triển tốt, bạn chỉ cần kiên nhẫn và anh ấy đáng để bạn chờ đợi.

7. Anh ấy thích độc thân

Nếu bạn nhận thấy anh ấy thích chủ nghĩa độc thân thì tốt nhất là hãy dứt áo ra đi. Cho dù bạn ở bên cạnh anh ấy bao lâu đi nữa cũng khó có thể có cái kết bạn muốn. Bạn xứng đáng với một người nghiêm túc với mối quan hệ bền lâu.

Tin cùng chuyên mục