Ủng hộ chồng và bố dượng cùng chuyển giới

  • 26/07/2014 16:10
  • 0 bình luận
  • Khánh Chi
  • In bài
ANTĐ - Lleahan Perry, một phụ nữ người Anh, đã khiến nhiều người sửng sốt khi cô cho biết ủng hộ việc chồng và bố dượng muốn phẫu thuật chuyển giới thành phụ nữ.

Từ năm 13 tuổi, Lleahan Perry vô tình nhận ra bố dượng của cô – ông Stephen không giống những người đàn ông bình thường. Hai năm sau đó, ông Stephen  tâm sự với con gái Lleahan rằng thích mặc đồ phụ nữ. Ông Stephen cho biết thích mặc váy từ khi mới 6 tuổi và không dám hé lộ bí mật này trong một thời gian dài. “Tôi quyết định tâm sự với Lleahan bởi chúng tôi rất thân thiết” – ông nói. Tuy nhiên, mẹ của Lleahan rất sốc khi biết tin này và hai người đã chia tay.

Ủng hộ chồng và bố dượng cùng chuyển giới ảnh 1

Lleahan bên người chồng và bố dượng muốn trở thành phụ nữ


Dù chuyện tình cảm với mẹ của Lleahan đổ vỡ, Lleahan vẫn ở cạnh và động viên ông Stephen dũng cảm sống đúng với con người thật của mình. Nhờ sự ủng hộ của Lleahan, ông Stephen đã uống hormone nữ và đổi tên thành Helen.

Năm 2011, ông Stephen bắt đầu cuộc sống mới như một người phụ nữ bình thường, Lleahan cũng có hạnh phúc riêng khi cô gặp được người bạn trai Christopher Parent. Trớ trêu thay, một thời gian ngắn sau, Christopher tiết lộ với Lleahan rằng muốn được trở thành phụ nữ.

Tôn trọng mong muốn của Christopher, Lleahan đã sắp xếp để anh này có cuộc nói chuyện với ông Stephen. Sau 3 tiếng trút bầu tâm sự, hai người đàn ông cùng đi đến quyết định phẫu thuật chuyển giới. Christopher  đổi tên thành ChiChi.

Ủng hộ chồng và bố dượng cùng chuyển giới ảnh 2

Đám cưới của Lleahan và Christopher

Tuy nhiên, trước khi chuyển giới, Lleahan và Christopher vẫn quyết định làm đám cưới và chờ đón đứa con đầu lòng vào tháng 11 tới. “Chỉ có một vài người thân biết chú rể muốn chuyển giới nên trong lễ thành hôn, anh ấy vẫn mặc đồ nam” - bà mẹ trẻ hiện đang sống ở Liomges (Pháp) - Lleahan cho biết.

Hiện Lleahan cùng người chồng và bố dượng chuyển giới vẫn có mối quan hệ thân thiết và hạnh phúc bên nhau. Đặc biệt, “cô Helen” đã tìm được tình yêu mới khi gặp người phụ nữ tên Tracie và cô này cũng có ý định phẫu thuật thành đàn ông vào tháng 10 tới.

Tin cùng chuyên mục