Đẩy xe ba gác chở 150kg tiền xu mua nhẫn kim cương cho tình yêu thuở bé

  • 12/08/2015 18:37
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài
ANTĐ - Ngày 1/8 vừa qua, anh chàng khoảng 30 tuổi đã "lôi" 150 kg tiền xu vào một cửa hàng trang sức ở thành phố Phụ Dương (Trung Quốc) để mua một chiếc nhẫn kim cương cầu hôn người bạn gái anh yêu suốt 20 năm qua.

Như một câu chuyện cổ tích thời hiện đại, Liang Liang đã chứng minh cho mọi người thấy rằng trên đời vẫn tồn tại tình yêu "xuyên thời gian". 


Ngay từ khi còn nhỏ, anh đã quen biết và đem lòng yêu chỉ duy nhất một người con gái. Anh hứa sẽ cầu hôn và cùng chung sống với cô đến suốt cuộc đời.  


Mang theo lời thề ước bên mình, suốt 20 năm qua, anh chàng này đã tiết kiệm từng đồng xu nhỏ một để có thể dành tặng món quà ý nghĩa nhất cho người phụ nữ mình yêu.
Đẩy xe ba gác chở 150kg tiền xu mua nhẫn kim cương cho tình yêu thuở bé ảnh 1 Nhân viên cửa hàng tập trung đếm tiền xu Liang Liang mang đến.
Vào đúng ngày kỷ niệm 20 năm quen nhau, anh đã sử dụng chiếc xe ba gác mang 150kg tiền xu (giá trị khoảng 12.000 NDT, tương đương 40 triệu VNĐ) tới cửa hàng trang sức, mua chiếc nhẫn kim cương cầu hôn bạn gái.

Các nhân viên của cửa hàng đã mất nửa ngày để đếm hết số tiền. Ban đầu, ai cũng cảm thấy có chút khó chịu, nhưng khi nghe Liang Liang tâm sự rằng đây chính là minh chứng cho tình yêu của anh suốt 20 năm qua, chủ cửa hàng đã quyết định dành toàn bộ số tiền để trưng bày tại cửa hàng nhằm ca tụng "minh chứng tình yêu chung thủy" của anh.

Sau khi nhận được chiếc nhẫn kim cương vào ngày 4/8, anh đã cầu hôn tình yêu lớn của cuộc đời mình: "Em có nhớ 20 năm về trước, anh đã từng nói sẽ tiết kiệm tiền để cưới em không? Giờ anh đã có đủ tiền mua tặng em chiếc nhẫn rồi. Hãy làm vợ anh nhé".

Cô gái rớt nước mắt hạnh phúc, đã đồng ý lời cầu hôn của Liang Liang.

Tin cùng chuyên mục