Danh hài Chiến Thắng nói gì khi bị "tố" có hành động như "xã hội đen"

  • 20/11/2018 10:11
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Một khán giả bày tỏ sự bức xúc, thậm chí dọa trả thù danh hài Chiến Thắng vì cho rằng anh đã thuê người đánh mình.

Thông tin gây “sốc” này xuất phát từ tài khoản có tên gọi Đ.Q.H trên mạng xã hội Facebook. Theo đó, chủ tài khoản Facebook chia sẻ dòng trạng thái bày tỏ sự giận dữ đối với danh hài Chiến Thắng vì cho rằng danh hài này đã “dám trêu” mình, đồng thời dọa sẽ dành cho anh một “hậu quả tốt đẹp”. Kèm theo đó, người này đăng tải bức ảnh chụp gương mặt mình đang bị thương nặng, vết thương vẫn còn đang chảy máu.

Chia sẻ về lý do chủ tài khoản Facebook trên bị thương, nick-name A.N cho biết: “Anh tôi chỉ vì hâm mộ danh hài Chiến Thắng cho nên có một số hành động không được lịch sự, nhưng cũng không làm gì ảnh hưởng đến anh, chỉ xin chụp ảnh và có sờ vào bụng của anh thôi, sao anh lại gọi vệ sĩ đánh”.

Cũng theo lời kể của nick-name A.N, vị khách là anh mình sau đó đã xuống ghế ngồi xem biểu diễn rồi nhưng vẫn bị một số người kéo ra để đánh và chém.  

“Là nghệ sĩ, là người của công chúng, sao lại có hành động như xã hội đen vậy?”, nick-name A.N bày tỏ.

Tài khoản Đ.Q.H lên tiếng chỉ trích danh hài Chiến Thắng vì đã gây ra vụ trọng thương cho mình

Tài khoản Đ.Q.H lên tiếng chỉ trích danh hài Chiến Thắng vì đã gây ra vụ trọng thương cho mình

Một đoạn clip ngắn ghi lại diễn biến vụ ẩu đả cũng được lan truyền rộng rãi. Theo đó, trong lúc danh hài Chiến Thắng đang biểu diễn thì có một khán giả nam lên sân khấu chụp ảnh và giao lưu khiến chương trình bị gián đoạn do Chiến Thắng không thể hát tiếp, buộc phải dừng lại một lúc khá lâu. Vị khán giả này sau khi xuống sân khấu, đi về chỗ ngồi thì bị một nhóm người kéo ra ẩu đả.

Ngay lập tức, thông tin này khiến dư luận không khỏi xôn xao. Bản thân danh hài Chiến Thắng khi được hỏi cũng tỏ rất ngỡ ngàng về việc này. Sau khi tìm hiểu, anh xác nhận, sự việc diễn ra tại một hội chợ được tổ chức ở SVĐ thành phố Hà Giang. Tại đây, khi Chiến Thắng lên sân khấu biểu diễn, có một số khán giả lên xin chụp ảnh cùng, trong đó có một nam thanh  niên. Người này không chỉ chạy đi chạy lại chụp ảnh nhiều lần mà còn có một số hành động quá khích trêu chọc anh ngay trước mặt rất đông khán giả phía dưới. Khi đứng trên sân khấu, vị khán giả trẻ tuổi còn quay sang nói với Chiến Thắng: “ê, quay đây chụp ảnh”.

Chiến Thắng cho biết, anh cố gắng giữ bình tĩnh để hát tiếp cho đến khi bảo vệ của hội chợ có đưa vị khán giả này ra khỏi khu vực sân khấu và sau đó xảy ra vụ ẩu đả giữa lực lượng bảo vệ của Ban tổ chức với nam thanh niên đó.

Phán đoán về nguyên nhân dẫn đến vụ ẩu đả, Chiến Thắng cho rằng, có thể do vị khán giả này phản ứng thái quá, có lời lẽ không hay dẫn đến hai bên to tiếng với nhau và xảy ra  sự việc đáng tiếc này.

Danh hài Chiến Thắng buồn bã khi tự dưng bị "tố" gây ra vụ trọng thương cho khán giả

Danh hài Chiến Thắng buồn bã khi tự dưng bị "tố" gây ra vụ trọng thương cho khán giả

Chia sẻ thêm về vụ việc, Chiến Thắng cho biết, hôm đó anh vừa diễn xong ở Nam Định, chưa kịp ăn gì và lái xe lên thẳng Hà Giang để kịp phục vụ khán giả ở đây. Anh khẳng định mình không có vệ sĩ riêng, cũng không gọi người hay thuê ai đánh khán giả như lời “tố” và tất cả chỉ là sự hiểu lầm.                                                                                                

“Ai đó bảo Chiến Thắng gọi vệ sĩ vào đánh chú ấy là sai vì lúc đó Chiến Thắng vẫn đang biểu diễn trước sự chứng kiến của rất nhiều khán giả. Mong mọi người hiểu là Chiến Thắng chỉ đi biểu diễn chứ có biết gì đánh nhau và gây sự với khán giả bao giờ.” – danh hài Chiến Thắng quả quyết.

Chiến Thắng chia sẻ, anh là nghệ sĩ tự do, phải tự đi chạy “sô” để có thu nhập trang trải cuộc sống, tuy nhiên sau sự cố đáng tiếc không ai muốn này, có lẽ anh cũng sẽ hạn chế nhận lời mời đi diễn các “sô” ở tỉnh vì lo ngại những mối nguy hiểm tương tự.

Tin cùng chuyên mục