• Ai là người viết diễn văn nhậm chức Tổng thống cho ông Donald Trump?

  Ai là người viết diễn văn nhậm chức Tổng thống cho ông Donald Trump?

  ANTD.VN - Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump và các cố vấn hàng đầu của ông bắt đầu vạch ra nội dung của bài diễn văn nhậm chức Tổng thống vào tháng tới. Ông Trump đã chỉ định ông Stephen Miller viết bài diễn văn lịch sử này. Ông Miller cũng sẽ là một cố vấn chính sách tại Nhà Trắng trong thời gian tới. 

 • Ông Obama đảm bảo "chuyển giao êm thấm"

  Ông Obama đảm bảo "chuyển giao êm thấm"

  ANTD.VN - Tổng thống Mỹ Barack Obama đã mời người kế nhiệm, tỷ phú Donald Trump tới Nhà Trắng vào ngày 10-11 để tạo thuận lợi cho việc “chuyển giao thành công giữa hai nhiệm kỳ Tổng thống”. 

 • Hỗn loạn kết quả khảo sát trước thềm bầu cử tổng thống Mỹ

  Hỗn loạn kết quả khảo sát trước thềm bầu cử tổng thống Mỹ

  ANTD.VN - Trước thềm bầu cử tổng thống Mỹ vào ngày 8-11, các hãng tin và đài truyền hình ở Mỹ đã tiến hành khảo sát để thăm dò ý kiến công chúng. Và kết quả thu về càng khiến cho cuộc đua vào Nhà Trắng thêm gay cấn, vì... sự hỗn loạn tỷ lệ ủng hộ.

 • Mật vụ Mỹ hộ tống ông Trump rời khỏi sân khấu

  Mật vụ Mỹ hộ tống ông Trump rời khỏi sân khấu

  ANTD.VN - Ứng viên Tổng thống Mỹ của Đảng Cộng hòa, tỷ phú Donald Trump đã được Mật vụ Mỹ hộ tống rời khỏi sân khấu trong khi đang vận động tranh cử tại Reno, bang Nevada, hôm 5-11 do có hành động gây rối trong đám đông.

 • Ông Trump nỗ lực lật ngược tình thế trước bà Clinton

  Ông Trump nỗ lực lật ngược tình thế trước bà Clinton

  ANTD.VN - Ông Donald Trump, ứng viên Tổng thống Mỹ của đảng Cộng hòa đang tập trung tổ chức chiến dịch vận động tranh cử tại các bang có truyền thống ủng hộ đảng Dân chủ, nhằm đảo ngược tình thế và chiến thắng trong cuộc bầu cử sắp tới. 

 • Bầu cử Mỹ: Ông Trump vươn lên dẫn trước bà Clinton

  Bầu cử Mỹ: Ông Trump vươn lên dẫn trước bà Clinton

  ANTD.VN - Ngày 1-11, Washington Post và ABC News công bố kết quả thăm dò ý kiến dư luận, theo đó, ứng cử viên Đảng Cộng hòa Donald Trump đã vươn lên dẫn trước đối thủ từ Đảng Dân chủ với tỉ lệ số người ủng hộ lần lượt là 46% và 45%.

 • Bất ngờ thăng hoa, Donald Trump lại gặp vận... hết tiền

  Bất ngờ thăng hoa, Donald Trump lại gặp vận... hết tiền

  ANTD.VN - Sau khi FBI mở cuộc điều tra về vụ email đối với bà Clinton ngay trước thềm bầu cử, ông Donald Trump đã giành thêm được những lợi thế đầy bất ngờ. Nhưng trong đà thăng hoa này, ứng viên của đảng Cộng hòa lại rơi vào cảnh… sắp hết tiền.

 • Bầu cử Mỹ: Ông Trump gần đuổi kịp bà Clinton

  Bầu cử Mỹ: Ông Trump gần đuổi kịp bà Clinton

  ANTD.VN - Theo cuộc thăm dò ý kiến dư luận của ABC News/Washington Post, ứng viên Tổng thống Mỹ của Đảng Cộng hòa Donald Trump đã thu hẹp được đáng kể khoảng cách với đối thủ từ Đảng Dân chủ là bà Hillary Clinton. 

 • Ruồi đậu trên mặt bà Clinton gây sốt mạng xã hội

  Ruồi đậu trên mặt bà Clinton gây sốt mạng xã hội

  ANTD.VN - Một con ruồi nhỏ đậu vào lông mày nữ ứng viên Tổng thống Mỹ của Đảng Dân chủ, Hillary Clinton trong cuộc tranh luận trên truyền hình với ứng viên của Đảng Cộng hòa Donald Trump, đã tạo ra các cuộc bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. 

 • Ông Donald Trump bị tố lợi dụng tiền từ thiện

  Ông Donald Trump bị tố lợi dụng tiền từ thiện

  ANTD.VN - Ứng cử viên Tổng thống Mỹ của Đảng Cộng hòa, tỷ phú Donald Trump đang gặp rắc rối khi bị tố cáo đã sử dụng tiền quyên góp từ thiện vào các khoản dàn xếp pháp lý liên quan đến hoạt động kinh doanh của mình.

 • Nữ ứng viên Tổng thống Mỹ qua các tác phẩm nghệ thuật

  Nữ ứng viên Tổng thống Mỹ qua các tác phẩm nghệ thuật

  ANTD.VN - Bà Hillary Clinton đã làm nên lịch sử khi trở thành ứng viên đại diện Đảng Dân chủ trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng nhiệm kỳ tới. Liệu bà có thể vượt qua ứng viên Đảng Cộng hòa Donald Trump tại cuộc bầu cử vào tháng 11 để trở thành nữ Tổng thống đầu tiên của Mỹ? Trong một bài viết mới đăng tải, Tờ DW (Đức) đã đưa ra thông tin khá thú vị về hình mẫu nữ Tổng thống Mỹ trong những tác phẩm nghệ thuật từ xưa đến nay. 

 • Trèo lên tòa tháp để được gặp... Donald Trump

  Trèo lên tòa tháp để được gặp... Donald Trump

  ANTD.VN - Một thanh niên 20 tuổi, ở bang Virginia (Mỹ) đã được cảnh sát đưa vào nơi an toàn qua cửa sổ sau khi anh ta trèo lên tầng thứ 21 của tòa nhà chọc trời Trump Tower, ở Midtown Manhattan (New York). 

 • Hỗn loạn tại Đại hội Đảng Cộng hòa vì ông Donald Trump

  Hỗn loạn tại Đại hội Đảng Cộng hòa vì ông Donald Trump

  ANTĐ - Đại hội toàn quốc (RNC) của Đảng Cộng hòa được tổ chức từ ngày 18 đến 21-7 tại thành phố Cleveland, bang Ohio, Mỹ, để lựa chọn ứng viên đại diện tham gia tranh cử Tổng thống Mỹ và tỷ phú Donald Trump được xem là ứng viên Đảng Cộng hòa duy nhất còn lại trong cuộc đua vào Nhà Trắng.

 • "Phó tướng" của tỷ phú Donald Trump là ai?

  "Phó tướng" của tỷ phú Donald Trump là ai?

  ANTĐ - “Tôi vui mừng thông báo rằng tôi đã chọn Thống đốc Mike Pence là người liên danh tranh cử vào vị trí Phó Tổng thống”, tỷ phú Donald Trump tuyên bố trên mạng xã hội Twitter hôm 15-7. 

 • CNN thuê nhà quản lý vừa bị ông Donald Trump sa thải

  CNN thuê nhà quản lý vừa bị ông Donald Trump sa thải

  ANTĐ - Ông Corey Lewandoski (ảnh), cựu quản lý chiến dịch tranh cử của ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump, vừa chính thức nhận công việc mới tại hãng truyền thông CNN, chỉ sau 3 ngày ông bị tỷ phú Trump  sa thải.