Cứu mạng người đang ngất bằng… sex?!

  • 12/06/2013 10:30
  • 0 bình luận
  • Nguyệt Hân
  • In bài
ANTĐ -Một người đàn ông 50 tuổi ở bang Utah, Mỹ hiện đang phải đối mặt với tội danh hiếp dâm, mặc dù ông này biện hộ rằng mình quan hệ tình dục với người phụ nữ đang ngất để “cứu mạng cô ta”.

Người phát ngôn nhà tù Purgatory Correctional Facility ở hạt Washington, bang Utah cho biết người đàn ông nói trên có tên Rodger William Kelly, sống tại thành phố St.George đang bị tam giam, với mức tiền bảo lãnh phải nộp nếu muốn tại ngoại là 25.000 $.

Theo các tài liệu của cảnh sát, Kelly khai rằng ông ta phát hiện ra người phụ nữ hàng xóm bị ngất trước hiên nhà. Do đó, ông ta đã bế vào nhà mình và quan hệ với người phụ nữ này để làm cô ấm lên.

Cứu mạng người đang ngất bằng… sex?! ảnh 1
Ảnh minh họa

“Thông qua điều tra và các chứng cứ thu được, chúng tôi tin rằng lời nói của Kelly không đúng”, Sgt.Sam Despain, cảnh sát thành phố St.George chia sẻ với báo giới.

Theo báo Salt Lake Tribune, cảnh sát đã nhận được một cuộc gọi khẩn cấp báo cáo vụ việc, họ tới nơi và phát hiện Kelly đang "hô hấp nhân tạo" cho cô hàng xóm.

Trước đây, Kelly và cô gái 29 tuổi này đã có thời gian qua lại với nhau. Cô nghi ngờ rằng mình bị Kelly hiếp dâm trong lúc ngất, vì nhìn thấy các vết thâm tím trên hai bên đùi. Trong khi đó, do đã được làm sạch sẽ, nên cơ quan y tế gặp khó khăn trong việc lấy mẫu phục vụ điều tra.

Kelly phải trình diện lần đầu tiên tại tòa vào hôm thứ 2 vừa qua nhưng không đưa ra lời bào chữa. Phiên tòa xét xử Kelly tiếp theo dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 17/6 tới.

Theo Huff

Tin cùng chuyên mục