Cựu cầu thủ Man City bị hành hung trong tù

  • 03/05/2016 22:52
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài

ANTĐ - Adam Johnson, cựu ngôi sao của Man City và Sunderland bị tuyên phạt 6 năm tù giam cho 2 hành vi dụ dỗ và giao cấu với trẻ vị thành niên. Hiện tại, Adam Johnson đang thi hành án ở nhà tù Moorland, Doncaster, Anh. Mới đây, ngôi sao này đã bị đánh đập trong phòng tắm vì đã từ chối làm sạch tóc vướng trên lỗ thoát nước của sàn nhà.

 

Theo thông tin trước đó, Adam Johnson bị tòa án Bradford Crown tuyên phạt 6 năm tù giam vì tội dụ dỗ và giao cấu với trẻ em (một cô gái 15 tuổi), gần đây đã được chuyển đến nhà tù Moorland, Doncaster thay vì bị giam ở nhà tù Frankland, Durham. Điều này có thể giúp gia đình cầu thủ sinh năm 1987 có điều kiện thăm nom anh thường xuyên.

Cựu cầu thủ Man City bị hành hung trong tù ảnh 1

Theo lời của một tù nhân tại Moorland, khi anh ta đang làm sạch tóc từ vòi hoa sen cá nhân cùng các bạn tù khác thì Adam Johnson không hề có ý định làm việc này. Đáp lại lời khuyên từ những người khác, Adam John trả lời một cách không mấy văn hóa: "Cút đi, chúng mày có biết tao là ai không?". Hành động này đã khiến anh lãnh trọn cú đánh từ phía các bạn tù. Về phần mình, cựu cầu thủ thuộc biên chế của Sunderland với mức lương 60 nghìn bảng một tuần vẫn một mực kêu oan, cho rằng mình vô tội.

Cựu cầu thủ Man City bị hành hung trong tù ảnh 2

Adam Johnson, 29 tuổi, bắt đầu sự nghiệp tại Middlesbrough  rồi sau đó chuyển sang Manchester City vào năm 2010. Hè 2012, Adam Johnson chuyển sang đầu quân cho Sunderland với hợp đồng 4 năm trị giá 10 triệu bảng. Trong màu áo tuyển Anh, Adam Johnson đã có 12 lần xuất hiện và ghi được 2 bàn.

Theo Metro

Tin cùng chuyên mục