Rò rỉ thiết kế iPhone Pro với camera kép, cổng Smart Conector

  • 02/05/2016 11:40
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài

ANTĐ - Mới đây, một bản vẽ thiết kế đã bị rò rỉ, rõ ràng đó là hình ảnh phác họa một chiếc iPhone của Apple. Nhiều người tin rắng đó chính là chiếc iPhone Pro được đồn đại bấy lâu nay.

 

Chiếc iPhone mới nhất hiện nay của Apple là iPhone SE 4 inch được ra mắt hồi tháng trước đã đem lại sự bất ngờ và thích thú tới người dùng. Vừa được trang bị cấu hình cao cấp tương đương iPhone 6/6s, vừa sở hữu thiết kế nhỏ gọn, iPhone SE chính là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt so với các dòng sản phẩm khác. Mới đây, hãng tiếp tục gây "sốc" khi để lộ tin sắp cho ra mắt chiếc iPhone mang trong mình thiết kế cao cấp và cái tên "kêu" nhất - iPhone Pro.


Rò rỉ thiết kế iPhone Pro với camera kép, cổng Smart Conector ảnh 1

Về thiết kế vỏ máy, Apple vẫn lấy cảm hứng từ mẫu iPhone 6s hiện tại với các cạnh bo tròn để áp vào iPhone Pro. Tuy nhiên các chi tiết cụ thể sẽ rất khác. Đầu tiên và dễ dàng nhận ra nhất chính là bộ camera kép ở mặt sau (có thể sẽ giống LG G5 hoặc Huawei P9).


Rò rỉ thiết kế iPhone Pro với camera kép, cổng Smart Conector ảnh 2

Thứ hai là cạnh dưới mặt sau của thiết bị không còn giắc cắm tai nghe 3.5mm, chỉ có duy nhất cổng phục vụ cho việc sạc pin. Bên cạnh đó là những bộ phận để kết nối thiết bị với máy tính, sạc không dây và cổng tai nghe mới.


Rò rỉ thiết kế iPhone Pro với camera kép, cổng Smart Conector ảnh 3

Dự kiến, iPhone Pro sẽ được công bố vào tháng 9 tới đây cùng với chiếc iPhone 7. 

Tin cùng chuyên mục