Cướp bồ trùm tội phạm, cầu thủ Brazil bị đánh trọng thương

  • 27/04/2013 08:00
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Một cầu thủ 22 tuổi người Brazil đã phải vào bệnh viện cấp cứu sau khi bị đánh trọng thương vì dan díu với bạn gái của một trùm tội phạm địa phương.
Cướp bồ trùm tội phạm, cầu thủ Brazil bị đánh trọng thương ảnh 1
Bernado bị đánh trọng thương

Tiền vệ Bernado hiện đang chơi cho Vasco da Gama được cho là đã bị các trùm tội phạm địa phương bắt cóc và tra tấn. Anh hiện đang được cấp cứu tại một bệnh viện tại quê nhà.

Giới truyền thông Brazil tin rằng Bernado đã phải “trả giá” sau khi cố tình dan díu với Daiane Rodrigues, bạn gái của Marcelo Santos, ông chủ của một băng nhóm tội phạm có tổ chức ở vùng này. Sau khi bị băng nhóm của Santos bắt quả tang, Bernado và Daiane đã bị chúng bắt giữ và đưa đến Timbau Hill. Tại đây cả hai đã bị đánh đập dã man.

Theo một số nhân chứng, Daiane thậm chí đã bị bắn vào chân. Cô vừa được bệnh viện cho phép về nhà hôm thứ 5 vừa qua. Bernado được cứu chữa tại bệnh viện Souza Aguiar và được xuất viện ngày hôm qua. 

Phát biểu về sự cố đáng tiếc này, giám đốc điều hành của Vasco da Gama, ông Rene Simones cho biết đội bóng sẽ hết lòng ủng hộ cầu thủ trẻ này. 

“Tôi đã nói chuyện với Bernado, và chủ trương của đội bóng lúc này là tận tâm ủng hộ và giúp đỡ cậu ấy. Tất nhiên, chúng tôi không muốn bị làm xấu mặt bởi những vụ bê bối không liên quan tới bóng đá, nhưng luật sẽ được bàn bạc sau. Trước hết cần phải lưu tâm tới vấn đề con người”, ông phát biểu trước báo chí Brazil.

Theo Bongdaso

Tin cùng chuyên mục