CSKV - CAQ Hai Bà Trưng:

Chuyển biến tích cực qua cuộc tổng kiểm tra chất lượng CSKV

  • 17/09/2014 06:59
  • 0 bình luận
  • Thanh Quang
  • In bài
ANTĐ - Ngày 16-9, CAQ Hai Bà Trưng đã tổ chức hội nghị tổng kết kế hoạch kiểm tra chất lượng CSKV, Phó trưởng CAP phụ trách CSKV, cán bộ hướng dẫn CSKV thuộc đội QLHC năm 2014.

Đại tá Đinh Huy Hoàng trao quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt kết quả cao trong đợt kiểm tra chất lượng CSKV

Đại tá Đinh Huy Hoàng trao quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt kết quả cao trong đợt kiểm tra chất lượng CSKV

Sau 2 tháng triển khai thực hiện nghiêm túc kế hoạch và chỉ đạo của Ban Giám đốc CATP từ khâu xây dựng kế hoạch, triển khai thực hiện, CAQ Hai Bà Trưng đã đạt các mục tiêu đề ra; đánh giá đúng thực trạng đội ngũ CSKV, Phó CAP phụ trách CSKV, cán bộ hướng dẫn công tác CSKV. Kết quả đối với CSKV, có 9 đồng chí đạt loại giỏi; 130 khá và 29 trung bình. Về Phó CAP phụ trách CSKV, có 2 đồng chí đạt loại giỏi và 16 trung bình. Đối với cán bộ hướng dẫn CSKV đội QLHC, có 2 cán bộ đạt loại giỏi và 1 khá.

Với những kết quả đã đạt được, Đảng ủy, BCH CAQ đã đề nghị Giám đốc CATP tặng giấy khen cho 7 đơn vị CAP, 9 CSKV, 2 Phó trưởng CAP và 2 cán bộ hướng dẫn CSKV thuộc đội QLHC. Trong dịp này, UBND quận cũng đã tặng giấy khen cho 18 tập thể CAP, đội và 72 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt kiểm tra.

Đại tá Đinh Huy Hoàng - Trưởng CAQ Hai Bà Trưng cho biết, việc triển khai, tổ chức thực hiện kế hoạch kiểm tra chất lượng công tác của lực lượng CSKV, Phó trưởng CAP phụ trách CSKV, cán bộ hướng dẫn CSKV thuộc đội QLHC năm 2014 đã hoàn thành tốt chương trình, mục tiêu, yêu cầu đề ra. Ban tổ chức, Ban giám khảo làm việc công tâm, khách quan, chính xác đánh giá đúng tình hình thực trạng, chất lượng đội ngũ CSKV, Phó trưởng CAP. Công an các phường, CBCS trong diện kiểm tra chất lượng công tác năm 2014 có nhiều cố gắng, khắc phục khó khăn và quyết tâm nỗ lực rất cao để đạt được kết quả tốt nhất. Thông qua đợt kiểm tra, CBCS đã có nhiều chuyển biến về nhận thức, nắm vững chức năng nhiệm vụ, quyền hạn, vai trò, vị trí của CSKV; tinh thần trách nhiệm với công việc được nâng cao, ý thức phục vụ nhân dân, xây dựng mối quan hệ tốt với nhân dân, hệ thống sổ sách được củng cố, chất lượng hiệu quả công tác cao hơn và đặc biệt hình ảnh người CSKV trở nên đẹp hơn, thân thiện hơn trong lòng dân, được nhân dân tin yêu quý mến.           

Tin cùng chuyên mục